จนท.ตรวจเข้มพบกระเป๋าใส่ยาบ้า 300 เม็ดที่ บขส.สุรินทร์

คนร้ายทิ้งกระเป๋าบรรจุยาบ้าไว้ที่ บขส.กว่า 300 เม็ด หลังเจ้าหน้าที่บูรณาการความร่วมมือออกตรวจเข้มบริเวณสถานีขนส่งสุรินทร์

(7 ก.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ทหาร จาก มลฑลทหารบกที่ 25 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบ จ.สุรินทร์, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ และฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสุรินทร์  ได้บูรณาการความร่วมมือ ออกตรวจเข้มป้องกันอาชญากรรมบริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุรินทร์ โดยขณะใช้สุนัขตำรวจตรวจหายาเสพติดบริเวณชานชาลา ได้พบกระเป๋าสีน้ำตาลวางไว้บริเวณเก้าอี้ และสุนัขตำรวจแสดงอาการพบสิ่งของต้องสงสัย ซึ่งน่าจะเป็นยาเสพติด

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังดักซุ่มรอเจ้าของที่จะมาหยิบกระเป๋า จนกระทั่งผ่านไปนานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ไม่พบใคร เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเปิดกระเป๋าเพื่อตรวจสอบ ภายในกระเป๋าพบยาเสพติดชนิดยาบ้า จำนวนกว่า 300 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระปุกแป้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนร้ายที่นำกระเป๋ามาวางไว้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

พ.ต.อ.ยศวัจน์ งามสง่า ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ เปิดเผยว่า คงไม่ใช่เป็นการลืมนำกระเป๋าขึ้นรถ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานได้ออกกวาดล้างอาชญากรรม รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ทหารเดินลาดตระเวนภายในสถานีขนส่งทุกแห่ง ซึ่งเจ้าของยาบ้าอาจจะกลัวว่าเจ้าหน้าที่จะสงสัย จึงไม่กล้านำขึ้นรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะยังคงบูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วน ออกตรวจเข้มป้องกันการลักลอบขนยาเสพติดมาจำหน่ายให้กับวัยรุ่นพื้นที่อย่างเข้มข้นและต่อเนื่องต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่