จะโพสต์จนกว่าจะเข้าคุก! ญาติเหยื่อเก๋งเมาโพสต์FBไม่ได้รับความเป็นธรรม

จะโพสต์จนกว่าจะเข้าคุก! ญาติเหยื่อเก๋งเมาพุ่งชนมอเตอร์ไซค์ 3 คัน เสียชีวิต 5 คน โพสต์FB ไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากตำรวจแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุไปแล้ว ไร้เงาผู้ก่อเหตุขอขมา ส่งญาติไกล่เกลี่ยให้ยอมความ

กลายเป็นกระแสโซเชียลอีกครั้ง เมื่อเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้นำข้อความของญาติผู้เสียชีวิต มาแชร์ในเพจ โดยข้อความระบุว่า เกิดอุบัติเหตุเมาแล้วขับ เก๋งชนมอเตอร์ไซค์ 3 คัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 คน ครอบครัวตายทั้งเป็น โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 02.36 น. บริเวณหน้า บขส.แห่งที่ 1 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เบื้องต้นเสียชีวิตทันที 2 ราย และเสียชีวิตในภายหลังอีก 3 ราย

หลังจากที่มีการเผยแพร่ออกไปในโซเชียล ทำให้ผู้ที่ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าว ต่างวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตำหนิร้านเหล้าที่เปิดเกินเวลา ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงได้สอบถามไปยังญาติของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมจากทางตำรวจ จึงได้นำภาพ พร้อมระบุข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว

ซึ่งหลังจากนี้ ทางญาติก็จะรวบรวมหลักฐานเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรม เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ขณะที่ ทางร้อยเวรเจ้าของคดีให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ขณะนี้ ได้แจ้งข้อหากับทางผู้ขับขี่รถเก๋ง และได้นำตัวไปตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแล้ว แต่ไม่พบ ซึ่งผู้ขับขี่ก็ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนขับรถชนจริง พร้อมทั้งยินดีที่จะเยียวยาความเสียหายทั้งหมดให้กับคู่กรณี อย่างไรก็ตาม จะต้องรอทางญาติของผู้เสียชีวิตประกอบพิธีทางศาสนาเสร็จก่อน จึงจะเรียกคนขับรถเก๋ง และญาติ เข้ามาไกล่เกลี่ยค่าเสียหาย ก่อนที่จะสรุปสำนวนดำเนินคดีกับคนขับรถเก๋งต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน