จับเยี่ยงอาชญากร!!!ใส่กุญแจมือ แบบนี้ก็ได้เหรอเมื่อประชาชนถ่ายรูปตำรวจตั้งด่าน

แบบนี้ก็ได้เหรอ ประชาชนถ่ายรูปตำรวจ แต่ถูกจับเยี่ยงอาชญากร
https://youtu.be/b6ci4iFG5ZY

ที่มาของคลิปภาพนี้ มาจากเพจเฟซบุ๊คของ ปลดแอ๊คชาวสองล้อ ลงคลิปภาพที่สร้างความฮือฮา ในโลกออนไลน์   โดยระบุข้อความว่า ประชาชนถ่ายรูปตำรวจ แต่ถูกจับเยี่ยงอาชญากร รับชมและตัดสินเอาเองครับ ประเทศไทยเริ่มอยู่ยากขึ้นทุกวัน ถ้าไม่มีชาวบ้านเข้ามาช่วย ชายคนนี้ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง ลงชื่อแอดมินเจมส์

เป็นคลิปภาพจำนวน 3 ภาพ ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย เข้าควบคุมตัวชายใส่เสื้อสีฟ้า โดยในภาพมีการบรรยายว่า พบเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตั้งด่าน แต่เมื่อเข้าไปถ่ายกลับถูกควบคุมตัว ต่อมาชาวบ้านในละแวกนั้นเห็นจึงเข้ามาต่อว่าตำหนิ เจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ยังใส่กุญแจมือ และควบคุมตัวไปสถานีตำรวจอีก

ทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงสอบถามไปที่  แอดมินส์ เจมส์ ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ตั้งแต่เมื่อวาน 10 โมง บริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้าหน้าตลาดไก่ คลองเตย โดยแอดมินเจมส์ ได้เดินทางไปสอบถามกับกองบังคับการตำรวจจราจร บริเวณจุดเปรียบเทียบปรับใต้ทางด่วนพระราม 4

ทางเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่า ชายใส่เสื้อสีฟ้า มีอาการมึนเมา และมาถ่ายคลิปการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่างตั้งด่านตรวจจับคนไม่สวมหมวกกันน๊อค และเป็นการรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ เมื่อขอดูบัตรประชาชนกลับขัดขืนวิ่งหนี ไปชนกับกระจกของชาวบ้านในละแวกนั้น แตกเสียหาย จึงควบคุมตัวไป

ต่อมามีการทราบว่าชายที่ใส่เสื้อสีฟ้าคิอ  นายปาโมกข์ รอดเที่ยง พนักงานแมสเซ็นเจอร์ บริษัทย่านคลองเตย พระราม 4  และมีการลงบันทึกประจำวันเอาไว้  ที่สน.ทองหล่อ

เมื่อกระแสในโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์การกระทำที่รุนแรงของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อนถึง

พันตำรวจโท ศิรณวิชญ์ อินทร สารวัตรงานสายตรวจ2 กองกำกับการ1 กองบังคับการตำรวจจราจร (กก.1 บก.จร.) ได้ออกมาชี้แจงว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจตรี ณรงค์ ศรีแก้ว รองสารวัตรงานสายตรวจ2 กก.1 บก.จร. พร้อมพวกรวม 4 นาย ไปกวดขันวินัยจราจรบริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้า หน้าตลาดไก่ คลองเตย ซึ่งมีการร้องเรียนการจอดรถกีดขวางทำให้การจราจรติดขัด

ขณะปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าว นายปาโมกข์ รอดเที่ยง ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา เข้ามาถ่ายภาพการปฏิบัติหน้าที่ลักษณะเป็นรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ จึงเดินเข้าไปสอบถาม พร้อมขอเรียกตรวจสอบบัตรประชาชน เนื่องจากเข้าใจว่าอาจเป็นบุคคลต่างด้าวซึ่งอยู่ในตลาดคลองเตย

ทันใดนั้นนายปาโมกข์ ได้ใช้มือผลักตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ และวิ่งหลบหนี  ไปชนกระจกชาวบ้านได้รับความเสียหาย จึงจับกุมและใส่กุญแจมือ แต่ใส่ได้เพียงข้างเดียวก็ถอดออก

เนื่องจากพบว่าเป็นคนไทย ต่อมาได้นำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ลงประจำวันไว้ โดยนายปาโมกข์ ได้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับเจ้าของกระจกไปเรียบร้อย และได้แยกย้ายกันกลับไป อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ ร้อยตำรวจตรี ณรงค์ เขียนรายงานชี้แจงขึ้นมาพร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะได้เชิญตัวนายปาโมกข์ มาซักถามข้อเท็จจริง และประชาสัมพันธ์แก้ข่าวในวันพรุ่งนี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ดาวพฤหัสโคจรเป็นนิจจ์รอบ12ปี จุดเสื่อม ดับ เปลี่ยนแปลง

หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ ว่าที่ร้อยตรี ลักษณ์ ราชสีห์ หมอดูชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ค โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ว่า

เช็กเลย! ประกันสังคม สิทธิรับเงินเยียวยา กรณีว่างงานจาก โควิด19

ประกันสังคม — เพจเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อมูลระบุ ผู้ที่อยู่ในประกันสังคมมาตรา 33 มีสิทธิได้รับเงินเยียวยา

ประมวลภาพ สนธิญาณ นำทีมงาน TOP News บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กเพจ Top News ได้โพสต์ภาพ ผู้บริหารและเหล่าพนักงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.64) โดยระบุว่า สถานีข่าว

ศาลอนุมัติหมายจับ เยล การ์ดราษฎร แล้ว หลังแจ้งความเท็จกรณีกุเรื่องถูกตร.อุ้ม

เยล การ์ดราษฎร — จากกรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร ถูกกล่าวหาว่ากุเรื่องว่าตนถูกอุ้มหาย

เปิดแชทนักเรียน น่าสงสาร! บอกคุณครูขอเรียนเป็นวันสุดท้าย เน็ตหมด

เปิดแชทนักเรียน สุดน่าสงสารบอกคุณครูขอเรียนออนไลน์เป็นวันสุดท้าย เพราะเน็ตหมดแล้ว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

โคตรเดือด! ลุงพล ปะทะ หมอปลา เถียงกันสนั่นใครกันแน่ลืมตัว – เปลี่ยนไป

ลุงพล ปะทะ หมอปลา ดุเดือดกลางรายการทุบโต๊ะข่าว เถียงกันสนั่นใครลืมตัว และใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป 21 ม.ค. 64

กู้ภัย อึ้ง! พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ โดนพญางูมีหงอนรัดดับ – ชาวบ้านเชื่อโดนบังตา

กู้ภัยนางรอง สุดอึ้ง พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ จะโผล่จากน้ำตอนเที่ยง ชี้พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ จากกรณีน้องกั้ง อายุ 2 ขวบ หายจากบ้า […]