จับเยี่ยงอาชญากร!!!ใส่กุญแจมือ แบบนี้ก็ได้เหรอเมื่อประชาชนถ่ายรูปตำรวจตั้งด่าน

แบบนี้ก็ได้เหรอ ประชาชนถ่ายรูปตำรวจ แต่ถูกจับเยี่ยงอาชญากร
https://youtu.be/b6ci4iFG5ZY

ที่มาของคลิปภาพนี้ มาจากเพจเฟซบุ๊คของ ปลดแอ๊คชาวสองล้อ ลงคลิปภาพที่สร้างความฮือฮา ในโลกออนไลน์   โดยระบุข้อความว่า ประชาชนถ่ายรูปตำรวจ แต่ถูกจับเยี่ยงอาชญากร รับชมและตัดสินเอาเองครับ ประเทศไทยเริ่มอยู่ยากขึ้นทุกวัน ถ้าไม่มีชาวบ้านเข้ามาช่วย ชายคนนี้ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง ลงชื่อแอดมินเจมส์

เป็นคลิปภาพจำนวน 3 ภาพ ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย เข้าควบคุมตัวชายใส่เสื้อสีฟ้า โดยในภาพมีการบรรยายว่า พบเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตั้งด่าน แต่เมื่อเข้าไปถ่ายกลับถูกควบคุมตัว ต่อมาชาวบ้านในละแวกนั้นเห็นจึงเข้ามาต่อว่าตำหนิ เจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ยังใส่กุญแจมือ และควบคุมตัวไปสถานีตำรวจอีก

ทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงสอบถามไปที่  แอดมินส์ เจมส์ ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ตั้งแต่เมื่อวาน 10 โมง บริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้าหน้าตลาดไก่ คลองเตย โดยแอดมินเจมส์ ได้เดินทางไปสอบถามกับกองบังคับการตำรวจจราจร บริเวณจุดเปรียบเทียบปรับใต้ทางด่วนพระราม 4

ทางเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่า ชายใส่เสื้อสีฟ้า มีอาการมึนเมา และมาถ่ายคลิปการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่างตั้งด่านตรวจจับคนไม่สวมหมวกกันน๊อค และเป็นการรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ เมื่อขอดูบัตรประชาชนกลับขัดขืนวิ่งหนี ไปชนกับกระจกของชาวบ้านในละแวกนั้น แตกเสียหาย จึงควบคุมตัวไป

ต่อมามีการทราบว่าชายที่ใส่เสื้อสีฟ้าคิอ  นายปาโมกข์ รอดเที่ยง พนักงานแมสเซ็นเจอร์ บริษัทย่านคลองเตย พระราม 4  และมีการลงบันทึกประจำวันเอาไว้  ที่สน.ทองหล่อ

เมื่อกระแสในโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์การกระทำที่รุนแรงของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อนถึง

พันตำรวจโท ศิรณวิชญ์ อินทร สารวัตรงานสายตรวจ2 กองกำกับการ1 กองบังคับการตำรวจจราจร (กก.1 บก.จร.) ได้ออกมาชี้แจงว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจตรี ณรงค์ ศรีแก้ว รองสารวัตรงานสายตรวจ2 กก.1 บก.จร. พร้อมพวกรวม 4 นาย ไปกวดขันวินัยจราจรบริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้า หน้าตลาดไก่ คลองเตย ซึ่งมีการร้องเรียนการจอดรถกีดขวางทำให้การจราจรติดขัด

ขณะปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าว นายปาโมกข์ รอดเที่ยง ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา เข้ามาถ่ายภาพการปฏิบัติหน้าที่ลักษณะเป็นรบกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ จึงเดินเข้าไปสอบถาม พร้อมขอเรียกตรวจสอบบัตรประชาชน เนื่องจากเข้าใจว่าอาจเป็นบุคคลต่างด้าวซึ่งอยู่ในตลาดคลองเตย

ทันใดนั้นนายปาโมกข์ ได้ใช้มือผลักตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ และวิ่งหลบหนี  ไปชนกระจกชาวบ้านได้รับความเสียหาย จึงจับกุมและใส่กุญแจมือ แต่ใส่ได้เพียงข้างเดียวก็ถอดออก

เนื่องจากพบว่าเป็นคนไทย ต่อมาได้นำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ลงประจำวันไว้ โดยนายปาโมกข์ ได้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับเจ้าของกระจกไปเรียบร้อย และได้แยกย้ายกันกลับไป อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ ร้อยตำรวจตรี ณรงค์ เขียนรายงานชี้แจงขึ้นมาพร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะได้เชิญตัวนายปาโมกข์ มาซักถามข้อเท็จจริง และประชาสัมพันธ์แก้ข่าวในวันพรุ่งนี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าลืม æ! สาวๆ aespa ย้ำชัด! เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปวงนี้มีทั้งหมด 8 คน

4 สาว aespa ย้ำให้ฟังกันชัดๆ ว่าสมาชิกในวงไม่ได้มีแค่พวกเธอ แต่ยังมีเหล่าเพื่อนอวตารเอไอสุดน่ารักอีก 4 ที่เรียกว่า æ หรือ ae-aespa

SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

SM Entertainment ต้นสังกัด ชานยอล EXO เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวลือสร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

งามไส้! ตร.ออสเตรเลียยึด จับยาไอซ์กว่า 300 กิโล จากไทยซุกซ่อนในเตาหมูกระทะ

จับยาไอซ์ — The Sydney morning herald สื่อของออสเตรเลียรานงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนในนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย

ครูพร้อม คืออะไร? มาทำความรู้จักเว็บไซต์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ครูพร้อม — ทำความรู้จักเว็บไซต์ ครูพร้อม ก่อนเริ่มใช้งานจริง 17 พฤษภาคมนี้ เสริมสร้างการเรียนรู้ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ชัยวุฒิ ขู่ เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับของรัฐบาล บิดเบือน หากไม่ลบจะดำเนินคดี

ชัยวุฒิ” เตือนโซเชียล เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับรัฐบาล ชี้บิดเบือนโจมตี ขู่ให้รีบลบก่อนถูกดำเนินคดี ซัดทำสังคมแตกแยก-เข้าใจผิดวันที่

ระวัง! ทำงานหนัก ไม่มีพัก คุณอาจเป็น คาโรชิ ซินโดรม เสี่ยงตายก่อนวัยอันควร

คาโรชิ ซินโดรม หรือ Karoshi Syndrome โรคบ้างานของคนวัยทำงาน ที่ทำงานหนัก เกินตัวไม่มีพัก เสี่ยงเสียชีวิตได้!