จับแล้ว!ไอ้หื่นขโมยกางเกงในนศ.สาว

รวบแล้ว!ไอ้หื่นขโมยกางเกงใน เสื้อใน นักศึกษาสาวในหอพักวิทยาลัยชื่อดัง ย่านพานทอง จ.ชลบุรี คืนเดียวกว่า 10 ตัว

ความคืบหน้าตามที่ภาพจากกล้องวงจรปิดข้างหอพัก บ้านบุญนำ ตึก 5 ชั้นล่าง เลขที่ 5 / 56 ซอย 9 หมู่ 5 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จับภาพเห็นขโมยเป็นชายสวมเสื้อแขนกุดสีเทา ใส่กางเกงขาสามส่วนสีดำ ไม่สวมรองเท้า ย่องเข้ามาทางช่องระเบียงของหอพักใช้มือสอดข้าไปล้วงเอากางเกงในและเสื้อยกทรงของนักศึกษาสาวรวมแล้ว 5 คน แล้วยัดใส่ภายในกางเกงตัวเอง เดินหลบหนีไป สูญกางเกงในและเสื้อในไปกว่า 10 ตัว ซึ่งต่อมาทั้งหมดได้ไปแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพานทอง ไว้แล้ว

ต่อมาวันนี้ พ.ต.ท.ภูวดล พิสุทธินรเศรษฐ์ รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรพานทอง และ พ.ต.ต.ชัชชัย คชาโภชน์ สารวัตรสืบสวน ได้จับกุมนายวรากร ขันทา อายุ 35 ปี ได้ที่หน้าหอพักดังกล่าว โดยคุมตัวไปค้นหาของกลางเป็นชุดชั้นในที่นำไปทิ้งในป่าหญ้าข้างทางพบชุดชั้นในจำนวนมากที่นำมาทิ้งไว้และเตรียมจะหลบหนี เบื้องต้นนายวรากร ให้การรับสารภาพว่าขโมยมาเพื่อสำเร็จความใคร่ให้กับตนเอง เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหาลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืนและได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ติช่า New Look !! เผย ประสบการณ์ฮา ผมหน้าม้าเป็นเหตุ

ติช่า เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และ มีทัศนคติดีไม่เป็นรองใคร สำหรับ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand

น่าห่วง! แรงงานไทย 4.7 ล้านคน เสี่ยงตกงานหลัง โควิดระบาดรอบสอง

กรณี แรงงานไทย กับสถานการณ์โควิดระบาดรอบสอง นางสาวชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)

คมนาคม สั่งเบรก กทม.ขึ้นค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หวั่นเป็นภาระประชาชน

กระทรวงคมนาคม ออกแถลงการณ์ เรียกร้องขอให้กรุงเทพมหานครชะลอการปรับขึ้นอัตราค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวจนกว่าจะได้

เอ๋ มณีรัตน์ จัดเต็ม! สวมบทเอ๋ย สนุกกว่าเดิม ใน “Wake up ชะนี Very Complicated”

ซีซั่นแรกว่าจัดเต็มแล้ว พอมาถึงภาคต่อ นักแสดงสาว เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน กับบท “เอ๋ย” หนึ่งในแก๊งชะนี เผยจัดหนักจัดเต็มทุ่มเทการแสดงยิ่งกว่าเดิม

ไทม์ไลน์ชายไทยติดเชื้อ! โควิดฉะเชิงเทรา สูบบุหรี่ ร่วมกับเพื่อน 20 คน

โควิดฉะเชิงเทรา — เฟซบุ๊กเพจ เรารักแปดริ้ว โพสต์ไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อรายที่27 จ. ฉะเชิงเทรา เป็นชายไทย อายุ 22 ปี อาชีพ ค้าขาย

ฮาไม่ไหว! ศึกเมียน้อยแย่ง หนุ่ม ศรราม ตบด้วยแกงจืดวุ้นเส้นหมูสับ

หนุ่ม ศรราม บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับละครสะท้อนสังคมสถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561

อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เผย ระดับความโชคดีในการซื้อหวยงวด 17 มค. 64

อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เผย เลขนำโชคและระดับความโชคดี 12 ราศี ระดับความโชคดีในการเสี่ยงโชค ประจำวันที่ 17 มกราคม 2564