จับแล้ว! “โก้” มือทุบหัว “ไฮโซเชอร์รี่” หนีกบดานที่กัมพูชา

หลังจากที่เกิดเหตุ นายอัศยา ชัยภา หรือ “โก้” ใช้ไม้เบสบอลทุบตี นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ ไฮโซเชอร์รี่ ที่ศีรษะจนเสียชีวิต ก่อนขโมยรถเบนซ์ขับหลบหนีไปชายแดนจันทบุรี และหลบซ่อนตัวที่ประเทศกัมพูชา ล่าสุด จเรตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ตำรวจกัมพูชา สามารถจับกุมตัว “โก้” ได้แล้ว

วันนี้ (31 ส.ค.61) พลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ ได้รับการประสานจากตำรวจกัมพูชา ว่าสามารถจับกุม นายอัศยา ชัยภา หรือ “โก้” ผู้ต้องหารายสำคัญที่ทางการไทยต้องการตัวได้แล้ว โดย นายโก้ ได้ก่อเหตุ ฆ่า น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ “ไฮโซเชอร์รี่” อายุ 39 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มหาเกียรติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ และต่อมาได้มีกระแสข่าวว่า นายโก้ ได้เดินทางหลบหนีไปยังกัมพูชา ซึ่งขั้นตอนหลังจากนี้จะเป็นแบบเดียวกับ “เสี่ยอ้วน” ผู้ต้องหาฆ่า 2 ศพเขาชีจรรย์ ส่วนความคืบหน้าอื่น ๆ ทีมข่าวไบรท์ทีวีจะรายงานให้ทราบต่อไป

ทันทีที่ทราบข่าว ทีมข่าวไบรท์ทีวี ได้สอบถาม นายพิพัฒน์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ น้องชายของ “ไฮโซเชอรรี่” ระบุว่า เดิมทีวันที่ 2 กันยายนนี้ ทางครอบครัวและชาวบ้านในโครงการที่ “เชอร์รี่” ทำอยู่ร่วม 100 คน ก็ตั้งใจว่าจะไปสอบถามความคืบหน้าในการติดตามตัว “นายโก้” มาดำเนินคดีอยู่แล้ว แต่ก็มาทราบข่าวจากทีมข่าวไบรท์ทีวีนั่นเอง ซึ่งรายละเอียดทั้งหมด ติดตามได้ในรายการ ไบรท์นิวส์ เฮดไลน์ วันนี้ (31 ส.ค.61) เวลา 19.00 – 19.50 น.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน