จับให้มั่นคั้นให้ตาย! รวบลุงขืนใจสาวออทิสติกวัย 19 อยู่บ้านเพียงลำพัง

จับให้มั่นคั้นให้ตาย! ตำรวจ สภ.คอหงส์ จ.สงขลา จับกุมลุงวัย 50 คนงานคนงานดูดส้วมสุดชั่วพยายามเข้าไปข่มขืนสาวออทิสติกวัย 19 ปี ที่อยู่บ้านเพียงลำพังขณะไปตระเวนดูดส้วมในหมู่บ้าน โชคดียายเห็นทันจึงเผ่นหนี ชาวบ้านประกาศเสียงตามสายหาตัวจนพบถูกรุมประชาทัณฑ์จนน่วมกองกับพื้น เพื่อนคนงานดูดส้วมที่มาด้วยกันอีก 3 คนพยายามปกปิดพลอยโดนจะทำร้ายเลือดอาบเช่นกัน ผู้ก่อเหตุมึนเมาอ้างฝ่ายหญิงชวนเข้าไปในบ้านเอง ขณะที่สาวออทิสติกบอกญาติเคยโดนลุงหื่นคนนี้พยายามข่มขืนเป็นครั้งที่ 2

โฉมหน้าผู้ก่อเหตุ
ชาวบ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน (คนขวา) เตรียมนำผู้ต้องหาส่งรถตำรวจ

ชาวบ้านบนเขา ม.10 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กว่าร้อยคนช่วยกันจับตัวลุงหื่นผู้ก่อเหตุพยายามข่มขืนสาวออทิสติกอายุ 19 ปี ในสภาพกองอยู่กับพื้นชนิดที่จับให้มั่นคั้นให้ตาย เนื่องจากถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ศีรษะแตกจนน่วมไปทั้งตัว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรคอหงส์ อ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจสายตรวจน้ำน้อย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านไม่มีเลขที่ชั้นเดียว ซ.ศาลาแหลมซอ 1 ชาวบ้านได้นำตัวส่งเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อต่อมา คือ นายไพโรจน์ จันทร์คด อายุ 56 ปี ชาว ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนอีก 3 คนที่ชาวบ้านได้จับตัวเอาไว้ อยู่ในสภาพที่ถูกกระทืบจนศีรษะแตกและระบมทั้งตัวไม่ต่างกัน โดยทั้ง 4 คนเป็นคนงานดูดส้วมที่ขับรถบรรทุก 6 ล้อดูดส้วม หมายเลขทะเบียน 71-0411 นครราชสีมา เข้ามาตระเวนรับดูดส้วมในหมู่บ้านเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวทั้ง 4 คนออกจากจุดเกิดเหตุทันที เนื่องจากชาวบ้านต่างโกรธแค้นโดยเฉพาะ นายไพโรจน์ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ระหว่างที่ถูกนำตัวไปขึ้นรถ ตำรวจก็ยังคงถูกต่อยทั้งเตะและถึงกับร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และยังฉี่ราดใส่กางเกงด้วย

จากการสอบถาม คุณยายอิ้ม อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นยายของสาวน้อยป่วยออทิสติกวัย 19 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุหลานสาวอยู่บ้านเพียงคนเดียวเนื่องจากแม่ออกไปทำงาน และตนเองเดินมาดูแลหลานสาวตามปกติทุกวันแต่วันนี้มาสาย เมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้านก็เห็นชายคนนี้กำลังล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอยู่ในห้อง และรูดซิบกางเองออกเพื่อเตรียมลงมือข่มขืน จึงรีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทำให้ชายคนดังกล่าว (นายไพโรจน์) รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไปทันที จากนั้นชาวบ้านซึ่งนำโดย นายสมนึก ธรรมสโร สารวัตรกำนัน และ นายลบ แก้วหลี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ ประกาศเสียงตามสายทั่วหมู่บ้านเพื่อให้ช่วยกันตามหาจับกุมคนร้าย

ยายของผู้เสียหาย
ผู้เสียหาย (คนซ้ายสุด) ยืนพูดคุยกับชาวบ้าน

ทีแรกเจ้าหน้าที่พบเพื่อนคนงานดูดส้วม 3 คนเดินอยู่ในหมู่บ้านจึงนำมาสอบถามแต่ปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องและมากันเพียง 3 คน แต่มีชาวบ้านยืนยันว่ารถดูดส้วมคันนี้มากัน 4 คนโดยนั่งมาในรถ 3 คนและนั่งอยู่บนรถอีก 1 คน ทำให้ชาวบ้านโกรธมากที่โกหกและช่วยเพื่อนที่ทำผิด จึงถูกชาวบ้านหลายคนรุมกระทืบและยอมรับแต่โดยดีว่ามาด้วยกัน 4 คน

ชาวบ้านจึงได้ช่วยกันค้นหากระทั่งไปพบ นายไพโรจน์ หนีไปซ่อนตัวอยู่ในป่าต้นบอนของบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ในละแวกเดียวกัน และนำตัวมายังบ้านเกิดเหตุก่อนถูกชาวบ้านซึ่งทนไม่ไหวรุมประชาทัณฑ์จนกองอยู่กับพื้นและแจ้งตำรวจให้มาจับกุม

สอบสวน นายไพโรจน์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาด้วย ให้การรับสารภาพว่าพยายามลงมือข่มขืนจริง โดยอ้างว่าฝ่ายหญิงชวนเข้าไปในบ้านเอง แต่ยังไม่ทันลงมือข่มขืนเพราะยายเข้ามาเห็นก่อน เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับ นายไพโรจน์ 2 ข้อหา คือ พยายามข่มขืนและข้อหาบุกรุก ส่วนอีก 3 คนพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องจึงไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ญาติของสาวออทิสติกคนนี้ บอกว่า จากการสอบถามหลานสาวบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ นายไพโรจน์ เข้าไปในบ้านและพยายามทำแบบนี้กับเธอ

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย