จับ 3 แรงงานไทใหญ่รุมโทรมขืนใจแหม่มสาวอเมริกัน

ที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อวันที่ 26 เม.ย. เกิดเหตุนักท่องเที่ยวสาวชาวอเมริกัน ถูกหนุ่มเป็นชาวไทใหญ่ 3 คน รุมโทรมข่มขืน หลังชวนกันนั่งดื่ม ขณะที่สาวชาวอเมริกันเดินเข้าไปปัสสาวะในสวนร้าง และกลุ่มชายไทใหญ่ เดินตามเข้าไป แฟนหนุ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ จึงเดินตามไปและสามารถช่วยได้ทัน ล่าสุด สามารถจับ 3 แรงงานไทใหญ่ได้แล้ว และคุมตัวไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เช้าวันนี้ ( 27 เมษายน) พล.ต.ต.ศรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน สภ.ดอยสะเก็ด คุมตัว 3 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย นายดำ อายุ 22 ปี, นายน้อย อายุ 37 ปี และ นายแดง อายุ 22 ปี ทั้งหมดเป็นแรงงานชาวไทยใหญ่ ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากร่วมกันก่อเหตุฉุดนักท่องเที่ยวสาวชาวอเมริกัน วัย 25 ปี ไปข่มขืนรุมโทรมในสวนร้างที่บ้านป้าเสร้า ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ กลางดึกที่ผ่านมา พร้อมกับขโมยโทรศัพท์ของผู้เสียหายไป โดยมีชาวบ้านจำนวนมากมาดูเหตุการณ์

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา (26 เม.ย.) ผู้เสียหายพร้อมกับแฟนหนุ่มได้เช่ารถจักรยานยนต์จากในตัวเอง ขี่ท่องเที่ยวผ่านหมู่บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นได้แวะจอดดื่มเบียร์ที่ร้านขายของชำริมถนนในหมู่บ้าน โดยภายในร้านมีกลุ่มผู้ต้องหานั่งดื่มอยู่ก่อนหน้าและได้ชักชวนผู้เสียหายพร้อมกับเพื่อนให้นั่งดื่มด้วยกัน

หลังจากนั้นร้านใกล้ปิด ผู้เสียหายและกลุ่มผู้ต้องหาได้ย้ายไปนั่งร้านฝั่งตรงข้าม เพื่อดื่มกันต่อ กระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. ผู้เสียหายเดินไปปัสสาวะในสวนร้าง ห่างจากร้านไปประมาณ 100 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ผู้ต้องหาทั้งสามคนได้เดินตามกันไปรุมข่มขืน จนกระทั่งเวลาผ่านไป แฟนหนุ่มผิดสังเกตจึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านช่วยกันออกตามหา กระทั่งพบแฟนสาวกำลังถูกนายดำข่มขืนในที่เกิดเหตุ จึงเข้าไปช่วยเหลือและจับตัวนายดำไว้ได้ ส่วนนายน้อยและนายแดงหลบหนีไปได้ก่อนหน้านี้ หลังได้รับแจ้งและเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ได้นำตัวผู้เสียหายและนายดำไปตรวจร่างกายโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนที่จะตามจับกุมนายน้อยและนายแดงได้ที่ห้องเช่า

สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน โดยนายดำอ้างว่า ขณะนั่งดื่มกินเห็นผู้เสียหายใส่กางเกงขาสั้นจึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศและได้ลองใช้มือลูบขาและผู้เสียหายไม่ว่าอะไร จากนั้นตนเองได้เดินไปปัสสาวะยังจุดเกิดเหตุและผู้เสียหายได้เดินตามไปและมีเพศสัมพันธ์กันด้วยความยินยอม

หลังจากนั้นไม่ถึง 5 นาที นายน้อย และ นายแดง เดินตามไปสมทบก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย จากนั้นได้เดินออกมานั่งดื่มเบียร์ต่อที่ร้าน ส่วนนายดำอยู่ต่อกับผู้เสียหายจนกระทั่งแฟนหนุ่มและชาวบ้านออกตามหาจนพบดังกล่าว

พล.ต.ต.ศรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหาย โดยมีเจ้าหน้าที่จากสถานกงสุลใหญ่สหรัฐเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่มาร่วมรับฟัง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะที่เป็นการโทรมหญิงจะดำเนินคดีไปตามที่พยานหลักฐาน ส่วนกลุ่มผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็มีสิทธิ์ให้การได้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้กำชับตำรวจทุกโรงพักให้เฝ้าระวังและตรวจสอบป้องปรามการก่อเหตุอาชญากรรมของกลุ่มแรงงานข้ามชาติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ