จำคุก 19 ปี! หนุ่มออสซี่ลวง 4 สาวโมร็อกโกบังคับค้ากาม

ศาลพิพากษาจำคุก หนุ่มออสเตรเลียผู้จัดการสถานบันเทิงย่านนานา หลอก 4 สาวโมร็อกโกบังคับค้ามนุษย์ เป็นเวลา 19 ปี ขณะที่จำเลยอีก 4 คน ไม่รอดโดนคนละ 16 ปี

เช้าวันนี้ (18 ก.ค.61) นายไมเคิล เพิร์ล สัญชาติออสเตรเลีย พร้อมพวก รวม 4 คน และทนายได้เดินทางมาศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เพื่อฟังคำพิจารณาในคดีค้ามนุษย์ ที่พนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีค้ามนุษย์ 1 เป็นโจทก์ฟ้อง นายไมเคิล เพิร์ล สัญชาติออสเตรเลีย, นายแคสสัน วาคีย์, นายฉลาด หรือ “ชัยรัตน์” นราจันทร์, นายอารีย์ หรือ “ชยากร” เอี่ยมสารี และ นางฮานา เตายูรี เป็นจำเลยที่ 1-5 ในความผิดฐานร่วมกันค้ามนุษย์ เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณีฯ

สืบเนื่องจากเมื่อระหว่างวันที่ 11 ต.ค.59 – 26 มี.ค.60 นายไมเคิล จำเลยที่ 1 ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้จัดการ ดรีมดิสโก้ บริเวณชั้น 4 โรงแรมซีนิท ถ.สุขุมวิท 3 (นานาเหนือ) แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กทม. ร่วมกับจำเลยอื่น ๆ วางแผนและแบ่งหน้าที่กันทำ ใช้กลอุบายหลอกลวงเป็นธุระจัดหาพาหญิงสาวชาวโมร็อกโก 4 คน ผู้เสียหายมาค้าประเวณี โดยหลอกลวงว่า ให้มาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในประเทศไทย มีรายได้ดี มีความเป็นอยู่สบาย แต่พวกจำเลยกลับบังคับหน่วงเหนี่ยวกักขัง ข่มขืนใจผู้เสียหายให้ค้าประเวณีดังกล่าว คดีนี้จำเลยทั้งหมดให้การปฏิเสธต่อสู้คดีมาโดยตลอด และได้รับการประกันตัวจากศาล ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

ล่าสุด ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยที่ 1-5 มีความผิดตาม พ.ร.บ.การค้ามนุษย์ เป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน เรียงกระทงลงโทษ จำเลยที่ 1 ศาลสั่งจำคุก รวม 19 ปี ส่วนจำเเลยที่ 2-5 สั่งจำคุกคนละ 16 ปี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ