ฉาวซ้ำ! เด็กท้ายเรือข่มขืนแหม่มอังกฤษเมาหลับ เกาะพีพี

ท่องเที่ยวไทยฉาวอีกครั้ง! รองโฆษก ตร. แถลงล่าตัว “เด็กท้ายเรือ” ก่อเหตุข่มขืน กระทำชำเรา นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษวัย 21 ปี บนเกาะพีพี จ.กระบี่ ล่าสุดทราบรูปพรรณผู้ก่อเหตุ พบหลักฐานกล้องวงจรปิด ดำเนินการนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด

18 เม.ย. 62 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยความคืบหน้าการติดตามจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราแหม่มสาว ชาวอังกฤษ บนเกาะพีพี จว.เกาะบี่ หลังอาศัยจังหวะแหม่มสาวเมาหลับไม่ได้สติกับเพื่อนชายชาวต่างชาติก่อเหตุข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศ

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 62 นักท่องเที่ยวสาว สัญชาติอังกฤษ อายุ 21 ปี ได้เดินทางมาท่องเที่ยวเกาะพีพี โดยลำพัง เข้าพักที่โรงแรมไฮบีซ่า โฮลเทล ตั้งอยู่ริมชายหาดโต๊ะลาดัม ต่อมาเมื่อวันที่ 14 เม.ย. 62 เวลาประมาณ 21.00 น. ได้รู้จักกับนักท่องเที่ยวชายสัญชาติไอร์แลนด์ โดยได้ออกไปเที่ยวตามบาร์แถวชายหาดโต๊ะลาดัมและได้ร่วมกันดื่มสุราจนกระทั่ง บาร์ปิดเวลาประมาณ 01.00 น.ได้เดินกลับที่พัก แต่มีอาการเมา ครองสติไม่ได้ จึงหยุดพักที่ร้านอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมชายหาดโต๊ะลาดัม และได้หลับไปบริเวณพื้นของร้านทั้ง 2 คน

ต่อมาเวลาประมาณ 03.00 น. ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพรับจ้างเป็นเด็กท้ายเรือ มีบ้านพักอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ได้ย่องเข้าไปใช้มีดตัดเป้ากางเกงยีนส์ขาสั้นของผู้เสียหาย จนขาดและถอดกางเกงในบิกินี่ออก จากนั้นได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหายและพูดจาขอมีเพศสัมพันธ์ จนผู้เสียหายรู้สึกตัวขึ้น จึงผลักตัวผู้ต้องหาออก ผู้ต้องหาจึงได้หลบหนีไป

หลังจากได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาภาพผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ เพื่อเป็นข้อมูล ให้ผู้เสียหายสามารถชี้ตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ประกอบกับข้อมูลพยานแวดล้อม ความเชื่อมโยงกับ ข้อมูล เบาะแส ของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในความผิดฐาน “ข่มขืน กระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”

 

Cr. Policenews