ชาวบ้านผงะ! เจอศพชายสักเต็มตัวถูกยิงก่อนฆ่ามัดถ่วงน้ำดับสยองที่เลย

คนร้ายสุดโหด นำศพชายนิรนามมาถ่วงน้ำในอ่างเก็บน้ำพื้นที่ อ.ผาขาว จ.เลย หลังชาวบ้านไปเที่ยวพักผ่อนก่อนเจอศพชายคนดังกล่าวในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า ผูกติดกับถุงใส่ก้อนอิฐ และถูกยิง 3 นัด เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าศพอาจถูกฆ่าจากที่อื่น

วันนี้ (28 ก.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบสภาพศพเพศชายมีรอยสักเต็มตัว อายุประมาณ 30 – 40 ปี ไม่สวมเสื้อผ้าถูกยิงมัดมือมัดเท้า และใช้เชือกแขวนคอจับถ่วงน้ำด้วยก้อนหิน ลอยคว่ำหน้าอยู่ในอ่างเก็บน้ำห้วยเดื่อ บ้านภูป่าไผ่ ต.โนนป่าซาง อ.ผาขาว

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ศพชายปริศนารายนี้มีร่องรอยถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าที่หน้าอกจำนวน 3 นัด และถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว พันรอบคอ มือ และขา ถ่วงด้วยถุงปุ๋ยสีขาวบรรจุก้อนอิฐขนาดใหญ่และไม้ไว้ถ่วงน้ำ คาดว่าเสียชีวิตแล้วประมาณ 2-3 วัน อย่างไรก็ตาม สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ไม่มีใครรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาก่อนและไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.อ.ชาลี เรียนถาวร ผู้กำกับการ สภ.ผาขาว กล่าวว่า จากการตรวจสอบผู้ตายไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นชายไทยหรือคนต่างด้าว เพราะไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน และไม่ใช่คนในหมู่บ้าน จากสภาพศพที่ถูกยิงเข้าที่หน้าอก ก่อนจะมัดมือมัดเท้าถ่วงน้ำด้วยอิฐและไม้ คาดว่าคนร้ายได้ทิ้งศพหลังก่อเหตุเพื่ออำพรางแต่ศพได้ลอยขึ้นมาจนชาวบ้านมาเห็นและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และประสานไปยังโรงพักใกล้เคียงว่ามีใครแจ้งบุคคลสูญหายหรือไม่ เพื่อจะได้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตและติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป