ชาวบ้านผงะ! เจอศพชายสักเต็มตัวถูกยิงก่อนฆ่ามัดถ่วงน้ำดับสยองที่เลย

คนร้ายสุดโหด นำศพชายนิรนามมาถ่วงน้ำในอ่างเก็บน้ำพื้นที่ อ.ผาขาว จ.เลย หลังชาวบ้านไปเที่ยวพักผ่อนก่อนเจอศพชายคนดังกล่าวในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า ผูกติดกับถุงใส่ก้อนอิฐ และถูกยิง 3 นัด เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าศพอาจถูกฆ่าจากที่อื่น

วันนี้ (28 ก.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบสภาพศพเพศชายมีรอยสักเต็มตัว อายุประมาณ 30 – 40 ปี ไม่สวมเสื้อผ้าถูกยิงมัดมือมัดเท้า และใช้เชือกแขวนคอจับถ่วงน้ำด้วยก้อนหิน ลอยคว่ำหน้าอยู่ในอ่างเก็บน้ำห้วยเดื่อ บ้านภูป่าไผ่ ต.โนนป่าซาง อ.ผาขาว

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ศพชายปริศนารายนี้มีร่องรอยถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าที่หน้าอกจำนวน 3 นัด และถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว พันรอบคอ มือ และขา ถ่วงด้วยถุงปุ๋ยสีขาวบรรจุก้อนอิฐขนาดใหญ่และไม้ไว้ถ่วงน้ำ คาดว่าเสียชีวิตแล้วประมาณ 2-3 วัน อย่างไรก็ตาม สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ไม่มีใครรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาก่อนและไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.อ.ชาลี เรียนถาวร ผู้กำกับการ สภ.ผาขาว กล่าวว่า จากการตรวจสอบผู้ตายไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นชายไทยหรือคนต่างด้าว เพราะไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน และไม่ใช่คนในหมู่บ้าน จากสภาพศพที่ถูกยิงเข้าที่หน้าอก ก่อนจะมัดมือมัดเท้าถ่วงน้ำด้วยอิฐและไม้ คาดว่าคนร้ายได้ทิ้งศพหลังก่อเหตุเพื่ออำพรางแต่ศพได้ลอยขึ้นมาจนชาวบ้านมาเห็นและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และประสานไปยังโรงพักใกล้เคียงว่ามีใครแจ้งบุคคลสูญหายหรือไม่ เพื่อจะได้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตและติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น

ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

แม้หนุ่มๆ GOT7 จะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง เน้นทำกิจกรรมเดี่ยว แต่เมมเบอร์ทุกคนก็ยืนยันอย่างหนักแน่นอยู่ตลอดว่างานวงจะไม่หายไป

พนักงานช้ำ! บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย

พนักงานสุดช้ำ โดน บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย ชาวเน็ต แนะฟ้องศาลฟ้องกรมสวัสดิภาพคุ้มครองแรงงาน

ยังไง? เบลล์ เขมิศรา โพสต์ภาพกอดคอแนบชิด ภัทร โดนแซวเป็นแฟนกันเหรอ?

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันสงสัยเป็นแถว เมื่อนักแสดงสาว เบลล์ เขมิศรา พลเดช จากค่ายนาดาวที่ล่าสุดสร้างต่อมเผือกของชาวเน็ต