ชาวบ้านผงะ! เจอศพชายสักเต็มตัวถูกยิงก่อนฆ่ามัดถ่วงน้ำดับสยองที่เลย

คนร้ายสุดโหด นำศพชายนิรนามมาถ่วงน้ำในอ่างเก็บน้ำพื้นที่ อ.ผาขาว จ.เลย หลังชาวบ้านไปเที่ยวพักผ่อนก่อนเจอศพชายคนดังกล่าวในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า ผูกติดกับถุงใส่ก้อนอิฐ และถูกยิง 3 นัด เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าศพอาจถูกฆ่าจากที่อื่น

วันนี้ (28 ก.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบสภาพศพเพศชายมีรอยสักเต็มตัว อายุประมาณ 30 – 40 ปี ไม่สวมเสื้อผ้าถูกยิงมัดมือมัดเท้า และใช้เชือกแขวนคอจับถ่วงน้ำด้วยก้อนหิน ลอยคว่ำหน้าอยู่ในอ่างเก็บน้ำห้วยเดื่อ บ้านภูป่าไผ่ ต.โนนป่าซาง อ.ผาขาว

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ศพชายปริศนารายนี้มีร่องรอยถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าที่หน้าอกจำนวน 3 นัด และถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว พันรอบคอ มือ และขา ถ่วงด้วยถุงปุ๋ยสีขาวบรรจุก้อนอิฐขนาดใหญ่และไม้ไว้ถ่วงน้ำ คาดว่าเสียชีวิตแล้วประมาณ 2-3 วัน อย่างไรก็ตาม สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ไม่มีใครรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาก่อนและไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.อ.ชาลี เรียนถาวร ผู้กำกับการ สภ.ผาขาว กล่าวว่า จากการตรวจสอบผู้ตายไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นชายไทยหรือคนต่างด้าว เพราะไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน และไม่ใช่คนในหมู่บ้าน จากสภาพศพที่ถูกยิงเข้าที่หน้าอก ก่อนจะมัดมือมัดเท้าถ่วงน้ำด้วยอิฐและไม้ คาดว่าคนร้ายได้ทิ้งศพหลังก่อเหตุเพื่ออำพรางแต่ศพได้ลอยขึ้นมาจนชาวบ้านมาเห็นและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และประสานไปยังโรงพักใกล้เคียงว่ามีใครแจ้งบุคคลสูญหายหรือไม่ เพื่อจะได้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตและติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

“อนุทิน” เดินหน้า สนับสนุนนักวิจัยไทยผลิต วัคซีนโควิด 19 ให้สำเร็จ

วัคซีนโควิด 19 อนุทิน เผยข่าวดีต้นปี 64 นักวิทยาศาสตร์ไทยเตรียมเริ่มผลิตวัคซีนทดลองในมนุษย์ ยืนยันรัฐบาลพร้อมสนับสนุนทุกกลุ่มนักวิจัย

ชาวสหรัฐฯ นับพันราย ลุกฮือ! ต่อต้านคำสั่ง ห้ามประท้วง จอร์จ ฟลอยด์

ประชาชนชาวสหรัฐฯ นับพันคน ออกมาฝ่าฝืนคำสั่ง หลังจากมีประกาศ ห้ามประท้วง หรือ ชุมชน เหตุ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีที่ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตขณะที่ตำรวจ

เปิดคลิปนาที! รถไฟไหม้ วอดทั้งคัน คนขับเผย ได้กลิ่น ก่อนมีเสียงระเบิด!

รถยนต์ไฟไหม้ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋งเสียหายทั้งคัน ที่จังหวัดอ่างทอง บริเวณเส้นทางกลับรถ ถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ ด้านผู้ขับรถ เผย ได้กลิ่นไหม้ก่อนมีเสียงระเบิด

อุตตม-สนธิรัตน์ บ่นผิดหวังกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คน ลาออก ชี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง ในฐานะหัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ เปิดเผยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการลาออกของคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ 18 คน

ชาวสหรัฐฯ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ ในนิวยอร์ก ลุกลามสู่ความรุนแรง

เจ้าหน้าที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ประณามการกระทำที่รุนแรงของกลุ่มผู้ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ โดยตำรวจได้จับกุมกลุ่มผู้ประท้วงราว 300 ราย