“ชูวิทย์” เข้าให้ปากคำคดีวิคตอเรียฯ แฉ “ศศิธร” ไม่ใช่เจ้าของจริง

“ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์” เข้าให้ปากคำที่กองปราบปราม เกี่ยวกับข้อมูลอาบอบนวด “วิคตอเรีย ซีเครท” หลังแฉผ่านรายการโทรทัศน์ว่า “ศศิธร” ไม่ใช่เจ้าของตัวจริง!! ด้าน รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้าสอบปากคำด้วยตัวเอง เผยได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสำนวนคดีมาก

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาเข้าสอบปากคำ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตเจ้าของสถานบริการวิคตอเรียซีเครท ก่อนจะขายกิจการสถานบริการดังกล่าว เพื่อขยายผลการจับกุมที่กองบังคับการปราบปราม หลังทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว นายชูวิทย์ เข้ามาให้ปากคำ ในส่วนของคดีจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้มีการโอนคดีไปยัง ดีเอสไอ ตำรวจต้องสืบสวนสอบสวนต่อ เพราะยังต้องรอคำสั่งจากคณะกรรมการคดีพิเศษฯอย่างเป็นทางการ

ส่วนสาเหตุที่คณะทำงาน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ต้องเชิญตัว นายชูวิทย์ มาให้ปากคำ เพื่อสอบถามข้อมูลในบางประเด็น โดยเฉพาะต้องการขอข้อมูลเกี่ยวกับกรณีของสถานบริการ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการดำเนินกิจการ หรือการใช้บริการในสถานบริการ ซึ่งเป็นผลจากนายชูวิทย์ ได้ออกรายการโทรทัศน์และออกมาเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ ที่ไประบุว่า น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภาภรณ์ หุ้นส่วนวิคตอเรียซีเครท เป็นเพียงนอมินี มีชื่อเป็นผู้ถือใบอนุญาตสถานประกอบการ แต่ไม่ใช่เจ้าของตัวจริง โดยข้อมูลต่าง ๆ คณะทำงานจะนำไปวิเคราะห์เพื่อเชื่อมโยงและนำไปสู่การสืบสวนเพื่อหาเจ้าของสถานประกอบการตัวจริงต่อไป โดยใช้เวลาในการสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง

ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร. ออกมาเปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เชิญ นายชูวิทย์ มาสอบปากคำในฐานะพยาน เกี่ยวกับเรื่องของการค้ามนุษย์ และขอยืนยันว่า นายชูวิทย์ นั้นให้การเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสำนวนคดี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของเอกสาร ซึ่งคำให้การของ น.ส.ศศิธร เป็นไปตามเอกสาร แต่คำให้การของ นายชูวิทย์ นั้นมันไม่ใช่ ดังนั้น ถ้าพาดพิงถึงใครที่เกี่ยวข้อง ถ้ามีประโยชน์ก็ต้องเจอ ในส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้ทางตำรวจได้ทำการสอบปากคำไปแล้ว 90 ปาก และในวันนี้ศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีเพิ่มอีก 3 ราย ซึ่งเข้าข่ายมีความผิดใน 11 ข้อกล่าวหา เนื่องจากไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการจึงลดไป 2 ข้อหา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย

ออกโรง! ทนายนิด้า ควง จั๊กจั่น ลุยดำเนินคดี เอาผิด อาบี-นก ให้ถึงที่สุด

ออกมาอัปเดทความคืบหน้า สำหรับ ทนายนิด้า ที่ล่าสุดได้มีการเดินทางไปยัง สถานีตำรวจนครบาลปทุมวันแห่งใหม่ พร้อมโพสต์ภาพคู่