“ชูวิทย์” เข้าให้ปากคำคดีวิคตอเรียฯ แฉ “ศศิธร” ไม่ใช่เจ้าของจริง

“ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์” เข้าให้ปากคำที่กองปราบปราม เกี่ยวกับข้อมูลอาบอบนวด “วิคตอเรีย ซีเครท” หลังแฉผ่านรายการโทรทัศน์ว่า “ศศิธร” ไม่ใช่เจ้าของตัวจริง!! ด้าน รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้าสอบปากคำด้วยตัวเอง เผยได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสำนวนคดีมาก

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาเข้าสอบปากคำ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตเจ้าของสถานบริการวิคตอเรียซีเครท ก่อนจะขายกิจการสถานบริการดังกล่าว เพื่อขยายผลการจับกุมที่กองบังคับการปราบปราม หลังทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว นายชูวิทย์ เข้ามาให้ปากคำ ในส่วนของคดีจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้มีการโอนคดีไปยัง ดีเอสไอ ตำรวจต้องสืบสวนสอบสวนต่อ เพราะยังต้องรอคำสั่งจากคณะกรรมการคดีพิเศษฯอย่างเป็นทางการ

ส่วนสาเหตุที่คณะทำงาน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ต้องเชิญตัว นายชูวิทย์ มาให้ปากคำ เพื่อสอบถามข้อมูลในบางประเด็น โดยเฉพาะต้องการขอข้อมูลเกี่ยวกับกรณีของสถานบริการ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการดำเนินกิจการ หรือการใช้บริการในสถานบริการ ซึ่งเป็นผลจากนายชูวิทย์ ได้ออกรายการโทรทัศน์และออกมาเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ ที่ไประบุว่า น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภาภรณ์ หุ้นส่วนวิคตอเรียซีเครท เป็นเพียงนอมินี มีชื่อเป็นผู้ถือใบอนุญาตสถานประกอบการ แต่ไม่ใช่เจ้าของตัวจริง โดยข้อมูลต่าง ๆ คณะทำงานจะนำไปวิเคราะห์เพื่อเชื่อมโยงและนำไปสู่การสืบสวนเพื่อหาเจ้าของสถานประกอบการตัวจริงต่อไป โดยใช้เวลาในการสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง

ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร. ออกมาเปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เชิญ นายชูวิทย์ มาสอบปากคำในฐานะพยาน เกี่ยวกับเรื่องของการค้ามนุษย์ และขอยืนยันว่า นายชูวิทย์ นั้นให้การเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสำนวนคดี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของเอกสาร ซึ่งคำให้การของ น.ส.ศศิธร เป็นไปตามเอกสาร แต่คำให้การของ นายชูวิทย์ นั้นมันไม่ใช่ ดังนั้น ถ้าพาดพิงถึงใครที่เกี่ยวข้อง ถ้ามีประโยชน์ก็ต้องเจอ ในส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้ทางตำรวจได้ทำการสอบปากคำไปแล้ว 90 ปาก และในวันนี้ศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีเพิ่มอีก 3 ราย ซึ่งเข้าข่ายมีความผิดใน 11 ข้อกล่าวหา เนื่องจากไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการจึงลดไป 2 ข้อหา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยุติบทบาท! โตโต้ ปิยรัฐ ประกาศ WeVo ไม่ทำหน้าที่การ์ดอีกต่อไป หลังทีมโดนทำร้าย

วันที่ 30 พ.ย. 63 โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผมพึ่งได้เห็นคลิปคนที่อ้างว่าเป็นหัวหน้าการ์ด อาชีวะ คนหนึ่ง เดินมาต่อยหน้าทีม

พบ ลูกไฟปริศนา ปรากฏหลายจุดทั่วท้องฟ้าญี่ปุ่น (คลิป)

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้แชร์ของ ลูกไฟปริศนา ปรากฏเห็นชัดทั่วท้องฟ้าในพื้นที่ทางตะวันตกและตอนกลางของญี่ปุ่น

ทะลุล้านวิว!! TRINITY & 4NOLOGUE TRAINEE สุดปังใน MV “YESTERDAY TODAY TOMORROW”

TRINITY ล้านแตก!! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW ของ 4 หนุ่ม TRINITY

แท่งเหล็กปริศนา กลางทะเลทราย ในรัฐยูท่าห์หายไปอย่างไร้ร่องรอย!

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานด้านความปลอดภัยทางอากาศในรัฐยูท่าห์ของสหรัฐฯได้พบ แท่งเหล็กปริศนา ขนาดใหญ่

ดราม่าอีกแล้ว ! ชาวเน็ตโวยรายชื่อขึ้นงาน MAMA 2020 ทำไมมีแต่วงผู้ชาย???

เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้งกับงาน MAMA 2020 ที่หลังจากมีการออกรายชื่อวงที่จะขึ้นแสดงออกมา ซึ่งมีวงผู้ชายทั้งหมด 13 วง แต่มีวงผู้หญิงแค่เพียง 5 วง

แคร์รี่ แลม ผู้บริหารเกาะฮ่องกง เผยมีกองเงินสดเต็มบ้าน หลังถูกสหรัฐฯคว่ำบาตร จนเปิดบัญชีไม่ได้

นาง แคร์รี่ แลม หัวหน้าคณะบริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ออกมายอมรับขณะให้สัมภาษณ์กับทางสถานี HKIBCว่า เธอมีกองเงินสด