ญาติมั่นใจเสี่ยรับเหมายิงเมียดับคาปั๊มจากปมธุรกิจ

จากกรณีที่ นายสุรชัย หรือ “เสี่ยชัย” เสี่ยรับเหมาก่อสร้างและทนายความวัย 50 รัวยิง น.ส.รุ่งอรุณ หรือ “มด” ผู้จัดการบริษัทรับเหมาวัย 35 เสียชีวิตคาปั๊มน้ำมันกลางเมืองโคราชก่อนใช้ปืนยิงตัวตายตามหนีความผิดเมื่อเที่ยงวานนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่เชิญญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำแล้ว โดยมั่นใจว่าสาเหตุไม่ได้มาจากเรื่องรักสามเส้า แต่คาดว่ามาจากความขัดแย้งเรื่องธุรกิจ

พ.ต.ท.สายัณห์ แบ่งสันเทียะ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญญาติของผู้ตายทั้ง 2 คน มาสอบปากคำแล้ว ซึ่งญาติ ๆ ก็ยอมรับว่าทั้ง 2 คนเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างด้วยกันเป็นที่รับรู้ของทั้ง 2 ครอบครัว แต่ช่วง 6 เดือนหลังมานี้ นายสุรชัย หรือ “เสี่ยชัย” ได้แยกกันอยู่กับ น.ส.รุ่งอรุณ หรือ มด พร้อมกับเก็บของออกจากบ้านของฝ่ายหญิงที่บ้านกรูด ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา เนื่องจากมีปัญหาชีวิตและฝ่ายชายสุขภาพไม่แข็งแรง เกรงจะเกิดความเครียดหนัก จึงแยกไปซื้อบ้านหลังใหม่อยู่คนเดียวแถว ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา แต่ยังทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างร่วมกันอยู่เหมือนเดิม

โดยคืนวันก่อนเกิดเหตุ นายสุรชัย ได้โทรศัพท์ไปหา น.ส.รุ่งอรุณ และมีปากเสียงเรื่องการทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง วันรุ่งขึ้นก่อนออกจากบ้าน นายสุรชัย ได้โทรศัพท์ไปบอกกับภรรยาอีกคนที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ว่า จะมาเคลียร์ปัญหากับ น.ส.รุ่งอรุณ แต่คงไม่สามารถตกลงกันได้ นายสุรชัย จึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้นพร้อมเขียนจดหมายลาตาย 3 แผ่นทิ้งไว้ในรถยนต์ส่วนตัว มีข้อความเป็นนัยยะนอกเหนือจากสั่งเสียภรรยาดูแลลูก และคิดไตร่ตรองเป็นอย่างดีแล้ว ระบุว่า “มด (ชื่อเล่นของแฟนสาว) ทำร้ายป๋า” ซึ่งญาติของทั้ง 2 ฝ่ายคาดว่าสาเหตุของการยิงกันครั้งนี้ ไม่ได้เกิดจากปมปัญหาชู้สาว หรือรักสามเส้าแต่อย่างใด แต่น่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างร่วมกันมากกว่า โดยทางญาติก็ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างใด

ส่วนการตั้งศพขณะนี้ญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว โดยศพของ นายสุรชัย ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดสุทธจินดรวรวิหาร ซึ่งจะจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพและประกอบพิธีฌาปนกิจศพ วันที่ 4 ม.ค. นี้ ขณะที่ศพของ น.ส.รุ่งอรุณ ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านกรูด ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา และกำหนดประกอบพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 8 ม.ค. นี้

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แซ่บระดับพริก 100 เม็ด ไมค์ ภัทรเดช โผล่คอมเมนต์ “ไหนไม้เรียว !!”

ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟ!! เมื่อนักแสดงสาวอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สาดความแซ่บ พร้อมกับอวดหุ่นเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าเผ็ดระดับพริก 100 เม็ด จนทำเอา

CDC สหรัฐ ขอความร่วมมือปชช. สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค CDC ขอความร่วมมือชาวอเมริกัน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19

สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว!! หลังมีประเด็น “นางร้ายลูก 2 สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย”

ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังภรรยาโดนโยง กรณี นางร้ายลูกสอง สามีไปยุ่งเกี่ยวกับสาวพริตตี้จนเตียงหัก ซึ่งถือว่าเป็นประเด็น

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง