ญาติ-โจ๋คู่กรณี “ดีเจเชาเชา” ไม่มาตามนัดที่ สน.สายไหม

ฝั่งผู้เสียหายกรณี “ดีเจเชาเชา” ขับรถชนหนุ่มวัย 18 จนเสียชีวิต ล่าสุดยังไร้การติดต่อเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม หลังจาก ผกก.สน.สายไหม ได้เรียกเข้าพบเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม

8 พ.ค.60 พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ได้ประสานไปยัง นางสมควร ธงอาษา แม่ของ นายจิรภาษ ธงอาษา ที่เสียชีวิตจากการเฉี่ยวชนของ นายชวลิต สีมั่นคงธรรม หรือ “ดีเจเชาเชา” นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เมื่อกลางดึกวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์ นอกจากนี้ ยังได้นัดหมายกับกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างน้อย 5 คนมาให้ปากคำ โดยจะต้องนำคำบอกเล่ามาประกอบกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่ชุดสืบสวนได้มา และหาความเป็นไปได้ ว่ามีผู้โยนก้อนหินลงมาใส่กลุ่มผู้เสียชีวิตจนต้องขี่รถหลบหนีตามคำกล่าวอ้างตั้งแต่ครั้งแรกหรือไม่ ทั้งนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ใครเดินทางเข้ามาให้การกับทางตำรวจสายไหมแม้แต่รายเดียว

ขณะเดียวกันทางด้าน พ.ต.อ.ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม งดให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับสื่อมวลชนและพูดว่า วันนี้จะไม่มีการให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะสื่อนำไปขยายความทำให้ชาวบ้านมาด่าตนเอง จากนั้นก็เดินขึ้นห้องทำงานทันที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ