ด่วน! พบรถมือยิงเมีย-แม่ยาย จอดทิ้งชัยนาท พร้อมลูก 6 ขวบ

 
 
 
จากกรณีเหตุสลดคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงอดีตภรรยา และแม่ยาย เสียชีวิต 2 ศพ ที่ร้านนวดแผนไทย ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ล่าสุดพบว่าคนร้ายซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.ปิยนันท์ ที่ถูกยิงเสียชีวิตพร้อมแม่ ได้นำรถเก๋งที่ใช้ในการหลบหนี มาจอดทั้งไว้ที่บริเวณหน้าวัดทับนา หมู่ที่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท พร้อมด้วยลูกชายอายุ 6 ขวบ ที่พาหนีมาด้วย จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป
 
สอบสวนเจ้าของบ้านที่นายตู่ คนร้ายนำรถมาจอดให้การว่า ตนตื่นมาเปิดบ้านตามปกติเวลาประมาณตี 5 ก็พบรถคันดังกล่าว เปิดกระจกทิ้งไว้ เมื่อเดินไปดูก็พบว่ามีเด็กนอนอยู่ในรถ ในสภาพเลือดเปื้อนเสื้อจำนวนมาก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมนำเด็กออกมาดูแลหาขนมและนมให้ดื่ม เพื่อประทังความหิว
 
จากการสอบเบื้องต้น เด็กชายอายุ 5 ขวบ น่าจะยังไม่ทราบว่าแม่และยายเสียชีวิตแล้ว ต่อมาได้มีญาติฝ่ายแม่ของน้องอายุ 6 ขวบ ที่อยู่ในละแวกนั้นเดินทางมาดูแลเด็ก ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวน้องไปตรวจร่างกายที่ รพ.หันคา ก่อนที่จะเชิญสหวิชาชีพมาร่วมสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบางกระแสชาวบ้านบอกว่านายตู่ ลูกเขยโหดรายนี้ อาจจะหลบหนีไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ