ด่วน! รวบ เป็ปซี่ ชาวลาว คอยส่งของให้กับ “โกตี๋”

รายงานจากหน่วยงานความมั่นคงเปิดเผยว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 28 มีนาคม ได้ควบคุมตัวนาย หัดสะดี ทิพะสอน หรือเป็ปซี่ อายุ 35 ปี ชาวลาว ถือหนังสือเดินทางเลขที่ P 1483885 ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยชุดสืบสวนของหน่วยงานความมั่นคง ควบคุมตัวได้ที่บริษัทรับจ้างขนสินค้าข้ามแดนแห่งหนึ่งในเขตเมือง จ.หนองคาย แล้วนำตัวมาสอบสวนในสถานที่แห่งหนึ่งโดยผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย อยู่ระหว่างเดินทางไปสอบสวนข้อเท็จจริง

สำหรับการควบคุมตัว นายหัดสะดี เนื่องจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ พบข้อมูลว่า นายหัดสะดี หรือ “เป็ปซี่” เป็นคนกลาง คอยทำหน้าที่ส่งของให้กับนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ “โกตี๋” แกนนำเสื้อแดงที่คอยเคลื่อนไหวในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ซึ่งหากมีความคืบหน้าอื่น ๆ จะรายงานให้ทราบต่อไป

บราซิล ติด โควิด19 เกิน 2.7 ล้านคน เสียชีวิตพุ่งแตะ 9.4 หมื่น

กระทรวงสาธารณสุขของ บราซิล รายงานการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 541 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมง

บลูมเบิร์ก ยก ตระกูลเจียรวนนท์ ขึ้นอันดับ 21 มหาเศรษฐีโลก ปี 2020

ตระกูลเจียรวนนท์ หรือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขยับอันดับ มหาเศรษฐีโลก เป็นอันดับที่ 21 ของโลก แซงหน้าตระกูลลี จากการจัดอันดับของ บลูมเบิร์ก

หอการค้าไทย ประมาณการ เศรษฐกิจไทย ปี 63 เชื่อติดลบ 9.4% หลัง โควิด19 กระทบหนัก

สถานการณ์ เศรษฐกิจไทย นายธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และประธานที่ปรึกษาศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ

ชัยธวัช ลั่น!หยุดข่มหัวประชาชน รัฐธรรมนูญ 60 คือระเบิดเวลา

นาย ชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กเผย รัฐธรรมนูญ ฉบับ คสช. เป็นระเบิดเวลา ต้องช่วยกันเปลี่ยนผ่านการเมืองอย่างสันติ

ไทยเจ๋ง! ยึดเบอร์ 1 โลกต่อเนื่อง ประเทศฟื้นตัวจาก โควิด-19 ดีที่สุดในโลก

ไทย ยึดอันดับ 1 ของโลก ประเทศฟื้นตัวจาก โควิด-19 ได้ดีที่สุด จากการประเมินของ GCI ส่วนเกาหลีใต้ รั้งอันดับ 2 ของโลก 3 ส.ค. 63