ด.ต.ปืนดุ!โผล่มอบตัวสู้คดียิงหนุ่มร้านหมูกะทะ เหตุรำคาญเสียงท่อรถดัง

พันตำรวจเอกภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผู้กำกับการ สน.ธรรมศาลา ควบคุมตัวดาบตำรวจศิริมงคล กองสุข ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.ธรรมศาลา ที่ตกเป็นผู้ต้องหายิงนายเกรียงศักดิ์ ศรทอง ลูกจ้างร้านหมูกระทะเสียชีวิต หลังดาบตำรวจศิริมงคล ติดต่อผ่านญาติ ขอเข้ามอบตัวที่จังหวัดนครปฐม เพื่อสอบสวน ที่ สน.ธรรมศาลา

ดาบตำรวจศิริมงคล มีสีหน้าที่เคร่งเครียด เงียบขรึม ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน โดยได้ส่งมอบอาวุธประจำกายขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุให้พนักงานสอบสวนเพื่อส่งพิสูจน์หลักฐานทางคดีเพิ่มเติมด้วย เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำกับพนักงานสอบสวน

คดีนี้ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22นาฬิกา 45นาที ดาบตำรวจศิริมงคล ก่อเหตุใช้อาวุธประจำกายยิงนายเกรียงศักดิ์ ลูกจ้างร้านหมูกะทะ ที่บ้านอยู่ใกล้กันเสียชีวิต หลังจากมีการโต้เถียงกัน เรื่องท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ของนายเกรียงศักดิ์ มีเสียงดังรบกวน โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์สามารถบันทึกคลิปเสียงในขณะเกิดเหตุการณ์ได้ ซึ่งดาบตำรวจศิริมงคลได้ยิงนายเกรียงศักดิ์รวม6 นัด เข้า4นัด บริเวณด้านหลัง1นัด ราวนมด้านซ้าย 1 นัด ท้ายทอย 1 นัด และแขนขวา 1 นัด เสียชีวิตคาที่

ต่อมาศาลจังหวัดตลิ่งชันได้ออกหมายจับดาบตำรวจศิริมงคล ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในที่ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว

ญี่ปุ่นหวั่น! โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรจักรพรรดิ หลังยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูง

ญี่ปุ่นประกาศการระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรวันเฉลิมฯ จักรพรรดินารุฮิโตะ หลังยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มในหลายจังหวัดทั่วประเทศ

ดราม่ายังไม่จบ IAM48 กลับมาอีกครั้ง หลังข่าวออกแนวโจมตีไปทางแฟนคลับ

ยังเดือดต่อสำหรับดราม่า IAM48 ซึ่งเป็นวันที่สองแล้ว หลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อไอดอล The Brother’s มาใช้ห้องเธียร์เตอร์ สถานที่สำคัญสำหรับวงBNK48

ครม. เบรกหัวทิ่ม! ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน

นายกฯ เผย ครม. ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน ระบุตนเองก็ไม่เห็นด้วย “หยุดปกติก็มากพอแล้ว และการท่องเที่ยวก็ไม่ได้อะไรกลับมา”