ตรวจพิสูจน์สุรินทร์หนี 2 ราย

พ.ต.อ.ณรัชต์  เศวตนันท์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (วันที่ 2 ธันวาคม 2561) เวลา  11.00 น.ได้รับแจ้งจากเรือนจำกลางสุรินทร์  2 ราย โดยมุดรั้วลวดหนามและรั้วตาข่ายของสถานที่เพื่อการควบคุม ฯ หลบหนีออกจากสถานที่เพื่อการควบคุมฯหลบหนีเข้าป่าด้านทิศตะวันออก ทางเรือนจำกลางสุรินทร์จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมบริเวณป่าของเรือนจำชั่วคราวโคกตาบัน โดยออกค้นหาทั่วบริเวณป่า ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 200 ไร่ พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง และวางแผนการติดตามตัวผู้หลบหนีอย่างต่อเนื่อง

พ.ต.อ.ณรัชต์ฯ ยังกล่าวว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์  บุรีรัมย์  ศรีษะเกษ ร่วมติดตามผู้หลบหนีดังกล่าวอย่างเร่งด่วน จึงขอแจ้งให้ประชาชนทราบ เพื่อคลายความวิตกกังวล และขอความร่วมมือญาติ รวมถึงบุคคลใกล้ชิดของผู้หลบหนี ขอให้เข้ามอบตัว  ทั้งนี้หากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำกลางสุรินทร์  หมายเลขโทรศัพท์ 044 511 181

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ