ตร.กระทุ่มแบน รวบหนุ่มวัย 25 ถูกจ้างวานยิงหนุ่มเงินกู้ดับคาเก๋ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จับกุมหนุ่มวัย 25 ปี จ่อยิงหนุ่มใหญ่บุตรชายอดีต ผอ.โรงเรียนในกระทุ่มแบน ก่อนทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

​5 มิ.ย.60 เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.วิเชียร ปทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำตัว นายสุนทร นาคอ่อน อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดสมุทรสาครที่ 168/60 ฐานความผิดฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านโดยไม่มีเหตุจำเป็น หลังก่อเหตุยิง นายนรินทร์ ทวีสุข อายุ 50 ปี หนุ่มใหญ่อาชีพปล่อยเงินกู้ ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถเก๋ง พร้อมเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูปเปอร์คัพ สีฟ้าขาว ซึ่งเป็นรถที่ขับขี่มาส่ง นายสุนทร ขึ้นรถยนต์โตโยต้า อัลติส ที่ใช้ขับหลบหนี

นายสุนทร ให้การว่า ตนเองได้รับการว่าจ้างจาก น.ส.กิ๊ก ว่าจะให้เงิน 1 แสนบาทแต่ได้รับเงินมาแค่ 2 พันบาท ติดต่อพูดคุยรับงานกันตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา บอกกับตนเองว่าผู้จ้างวานเป็นสาวทอม ผมทอง รูปร่างสูงและบอกกับตนว่าที่จ้างให้ยิงเพราะมีปัญหาเรื่องเงินกับ นายนรินทร์ ผู้เสียชีวิตซึ่งขณะนี้ผู้จ้างวานยังให้การปฏิเสธ

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน พบศพ นายนรินทร์ ซึ่งเป็นลูกชายของอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน ถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุศีรษะด้านซ้าย 1 นัด และบริเวณใต้ตาขวา 1 นัด เสียชีวิตคารถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว บริเวณหน้าร้านอาหารครัวลุงหมอ ถนนสายใยรัก ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระเป๋าของ นายนรินทร์ มีจดหมาย 2 ฉบับที่เขียนถึงผู้ชายคนหนึ่งในเชิงต้องการส่งเสียดูแลเป็นรายเดือน พร้อมระบุเบอร์โทรศัพท์และลงชื่อเล่นของตนเอง อีกทั้งยังทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนเงียบ ๆ และไม่ชอบสุงสิงกับใคร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมเรื่องส่วนตัวและธุรกิจ ก่อนจะทำการสืบสวนจนทราบเบาะแส นำไปสู่การจับกุมมือปืนผู้ถูกจ้างวานและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ