ตร.พญาไท ไล่กวดต้อนเข้าซอยตันรวบ 16 เด็กแว้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจพญาไท รวบแก๊งแว้นป่วนเมือง 40 คัน หลังทราบข้อมูลว่ามีการนัดรวมตัวผ่านเฟซบุ๊กเพื่อมาแข่งขันบน ถ.พระราม 6 หลังจับกุม กลุ่มแว้นหนีเข้าซอยตัน ทิ้งรถและคนซ้อนปีนข้ามกำแพงอลหม่าน

นี่เป็นภาพเหล่าสมาชิกแก๊งเด็กแว้นป่วนเมือง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.พญาไท สกัดจับกุมได้เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนพระราม 6 หลังสืบทราบว่ามีการนัดรวมตัวผ่านเฟซบุ๊กเพื่อมาแข่งขันบริเวณดังกล่าว จนถึงเวลา 02.30 น. ก็พบกลุ่มรถจักรยานยนต์จึงทำการสกัดจับกุมในที่สุด

พ.ต.ท.บวรภพ สุนทรเลขา รองผกก.สน.พญาไท ระบุว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเฝ้าระวังการขับแข่งในทางของกลุ่มรถยนต์และรถจักรยายนต์ที่จะเข้ามาแข่งขันในพื้นที่ จนพบข้อมูลจากเฟซบุ๊กเพจหนึ่งว่าจะมีการรวมตัวของกลุ่มรถจักรยานยนต์ จึงตั้งด่านสกัดและตรวจในพื้นที่จนพบกลุ่มรถจักรยานยนต์รวมตัวเตรียมแข่งขันในทางบริเวณแยกโรงกรองน้ำ ถนนพระราม 6 เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าสกัดจับกุม กลุ่มรถจักรยานยนต์ขับขี่หลบหนีจนมาเจอกับด่านสกัดที่ตั้งไว้ใกล้ปากซอยพระราม 6 ซอย 20 หรือซอยมั่นสิน 2 จึงได้ขับขี่หลบหนีเข้าไปภายในซอยแต่ซอยดังกล่าวเป็นซอยตัน ทำให้กลุ่มผู้ขับขี่บางส่วนทิ้งรถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมกลุ่มที่ไม่สามารถหลบหนีได้ และแสดงตัวเป็นเจ้าของรถรวมถึงผู้ซ้อนท้ายจำนวน 16 คน ซึ่งในกลุ่มนี้มีทั้งเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีอยู่หลายราย ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ถูกจอดทิ้งไว้อีกกว่า 40 คัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการคุมตัวกลุ่มผู้ขับขี่และผู้ซ้อนที่จับกุมได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหาขับขี่แข่งขันรถจักรยานยนต์ในทางโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะมีการทำบันทึกแนบท้ายให้ศาลพิจารณาในการยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมดไว้ต่อไป

 

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า