ตร.ยโสธรรวบพระลูกวัดเสพยาบ้า ผงะ! เจอปืนคากุฏิด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรยโสธร จับกุมพระลูกวัดเสพยาบ้าภายในกุฏิวัดแห่งหนึ่ง เมื่อตรวจค้นเพิ่ม…เจอปืนพกสั้น อ้างซื้อจากคนรู้จักเพื่อป้องกันตัวและทรัพย์สินของวัด

เจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.ยโสธร บุกเข้าตรวจค้นภายในกุฏิพระลูกวัดภายในวัดบ้านกว้าง ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร หลังจากสืบทราบว่าภายในวัดแห่งนี้มีพระลูกวัดและกลุ่มเด็กวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้าอยู่เป็นประจำ แต่พอเข้าตรวจสอบพบเพียง พระสุริยันต์ ธรรมพันธ์ อายุ 32 ปี เป็นพระลูกวัดพร้อมรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน จอดอยู่ภายในกุฏิ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอตรวจปัสสาวะของ พระสุริยันต์ ปรากฏว่ามีสารเสพติดในร่างกายซึ่ง พระสุริยันต์ ให้การรับสารภาพว่าได้เสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้จริง และรับว่ายาบ้าที่นำมาเสพ จะมีกลุ่มวัยรุ่นนำมาจำหน่ายให้ ส่วนรถจักรยานยนต์ที่พบนั้นไม่มีทะเบียนและไม่มีหลักฐานการครอบครองแต่อย่างใด โดยอ้างว่ามีวัยรุ่นนำมาขายให้เช่นกัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจค้นภายในกุฏิ และพบอาวุธปืนพกสั้นขนาดจุด 38 แบบไทยประดิษฐ์ ไม่มีหมายเลขทะเบียน จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีก 13 นัด ซุกซ่อนอยู่ภายในกุฏิ ซึ่งพระสุริยันต์ฯ สารภาพว่าอาวุธปืนเป็นของตนเอง เนื่องจากก่อนหน้านี้มีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์อยู่ภายในวัดเป็นประจำ จึงซื้ออาวุธปืนกระบอกนี้จากคนรู้จักกันในพื้นที่ จ.สุรินทร์ ในราคา 5,000 บาท เพื่อป้องกันตัวและป้องกันทรัพย์สินภายในวัด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว พระสุริยันต์ ทำการสึกจากความพระและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี