ตร.หาดใหญ่ รวบโจรพ่อแม่ลูกตระเวนลักทรัพย์

จับกุมสองผัวเมียพาลูกชายวัย 3 ขวบ ตระเวนลักทรัพย์ได้คาหนังคาเขา ขณะลงมือก่อเหตุขโมยแบตเตอรี่รถตุ๊กตุ๊กตัวเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมเอาไว้ได้ โดยฝ่ายหญิงรับสารภาพ ทำเพียงคนเดียว และอ้อนวอนทั้งน้ำตาขอให้ปล่อยฝ่ายชาย เพราะมีลูกต้องเลี้ยงดูอีก3 คน

ผู้ต้องหาฝ่ายหญิงยืนอุ้มลูกชายวัย 3 ขวบร่ำไห้อ้อนวอนขอให้ตำรวจอย่าดำเนินคดีกับสามี หลังจากทั้งคู่ก่อเหตุขโมยแบตเตอรี่รถยนต์รถตุ๊กตุ๊ก ทะเบียน 30-2944 สงขลา ซึ่งจอดอยู่ริมถนนพลพิชัย บริเวณตลาดนัดยรรยง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงเฝ้าสังเกตพฤติกรรมจนแน่ชัดว่าเป็นคนร้ายจึงช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้ ส่วนสามีซึ่งนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม ทะเบียน คลจ 93 สงขลา กับลูกชายเห็นท่าไม่ดีพยายามขับรถหลบหนีแต่ดันไม่ชนกับรถเก๋งล้มลงหนีไม่รอด

จากการสอบสวนผู้ต้องหาฝ่ายหญิง ให้การรับสารภาพว่า ทำเพียงคนเดียว โดยสามีของตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมอ้างเหตุผลว่า เพื่อให้สามีดูแลลูกที่กำลังเล็กอีก 3 คน หากถูกจับกุมพร้อมกันทั้งสองคนจะไม่มีใครดูแลลูก และอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งที่ 2 เพื่อที่จะหาเงินไปใช้จ่ายในครอบครัวเพราะไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง

ทั้งนี้ ตำรวจภูธรหาดใหญ่ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เพื่อสอบสวนอีกครั้งว่าจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีทั้งสองคนหรือคนใดคนหนึ่ง รวมถึงเรื่องที่อ้างว่ามีลูก 3 คนต้องดูแลนั้นจริงหรือไม่ แต่จากพฤติกรรมการก่อเหตุตำรวจเชื่อว่า น่าจะเป็นโจรมืออาชีพและพฤติกรรมของผัวเมียคู่นี้คล้ายกับเหตุลักทรัพย์หลายคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีโจรพ่อแม่ลูกขับรถจักรยานยนต์ตระเวนลักทรัพย์ทุกอย่าง แม้กระทั่งกับข้าว และทรัพย์สินของประชาชนที่วางไว้ที่รถจักรยานยนต์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบภาพวงจรปิด เพื่อเปรียบเทียบว่าเป็นผู้ก่อเหตุคนเดียวกันหรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร