ตร.เร่งล่าผัวเก่าหึงเมียหนีใช้ปืนยิงผัวใหม่ดับ – เจ้าของกระบะมอบตัวแล้ว

ผัวเก่าหึงเมียหนีไปมีผัวใหม่ ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38  ยิงสามีใหม่เสียชีวิตที่ อ.พระยืน จ.ขอนแก่น ล่าสุด โดยกล้องหน้ารถคันหนึ่งบันทึกเหตุการณ์และรถกระบะที่ใช้ในการก่อเหตุเอาไว้ได้ โดยเจ้าของรถกระบะคันดังกล่าวเข้ามอบตัวแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุรู้ตัวแล้วแต่ยังหลบหนี

ภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างถนนบ้านชาด-พระยืน อ.พระยืน จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 17 เม.ย.61 ที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายนอนจมกองเลือด โดยผู้ที่พบเห็นขณะขับรถสัญจรผ่านไปพบ คาดว่าเกิดอุบัติเหตุรถล้มปกติเพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่จากการตรวจสอบแล้วพบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวได้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ผู้เห็นเหตุการณ์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระยืน พร้อมหน่วยกู้ชีพเข้าตรวจสอบ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ คือ นายวิวัฒน์ พรมมา อายุ 35 ปี ได้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พระยืน และตำรวจสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งพร้อมเก็บหลักฐานเพิ่มเติม และนำภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันที่สัญจรผ่านไปพบเห็นเหตุการณ์ ไปตรวจสอบอย่างละเอียด จนทราบว่ารถคันก่อเหตุน่าจะเป็นรถกระบะอีซูซุ สีขาว 4 ประตู ซึ่งขับสวนออกไปไม่ถึง 10 นาทีก่อนรถคันติดกล้องหน้ารถจะมาพบเห็นเหตุการณ์

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานพร้อมออกสืบสวนสอบสวนหาข่าว เพื่อติดตามหารถคันดังกล่าวที่ปรากฏภายในกล้องหน้ารถ ซึ่งจากการกดดันของเจ้าหน้าที่อย่างหนัก ทำให้เจ้าขอรถยนต์ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู ได้ออกมามอบตัวเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 18 เม.ย.61 ที่ผ่านมา ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผกก.สภ.พระยืน เป็นเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้เข้ามอบตัวทราบว่าคือนายสามารถ สาพรม อายุ 38 ปี เป็นชาว อ.มัญจาศิรี เป็นคนขับรถในวันเกิดเหตุส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ขอยังไม่เปิดเผยชื่อของผู้ก่อเหตุเนื่องจากกลัวเสียรูปคดี ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากการหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเป็นสามีใหม่ของอดีตภรรยาของผู้ก่อเหตุ ส่วนประเด็นของการก่อเหตุนั้นเจ้าหน้าที่จะได้นำภรรยาของผู้ตายมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ

กรมสุขภาพจิต เผย โควิด19 ทำคนไทย 54.13% มีความเครียดในครอบครัวระดับปานกลาง

กรมสุขภาพจิต ส่งมอบ “วัคซีนครอบครัว” ให้ อสม.และผู้นำชุมชน ร่วมสร้างครอบครัวไทยจิตใจเข้มแข็ง พร้อมเชิญชวนติดตาม “บ้านพลังใจ” เรียลลิตี้วัคซีนใจในครอบครัว

เพิ่ม3ร้อยกว่าราย! ฟิลิปปินส์ ป่วย โควิด19 รวมสะสม 19,000 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ฟิลิปปินส์ พบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 359 ราย ส่งผลให้ทั่วประเทศมีผู้ป่วยรวม 18,997 ราย