ตามหาชายร่างยักษ์ขับเก๋งเข้าบ้าน “เปิ้ล นาคร”

จากกรณี “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” พิธีกร-นักแสดงชื่อดังได้โพสต์ข้อความ พร้อมคลิปวิดีโอ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวานนี้ หลังมีชายแปลกหน้าขับรถเก๋งสีเขียว เข้ามาในบ้านของ “เปิ้ล นาคร” แล้วก็ลงมาถามแม่บ้านว่ามาหา ปอนด์นาเคิ่ล เปิ้ล นาคร อยู่ไหม และจะกลับมากี่โมงพอแม่บ้านตอบว่าไม่อยู่เค้าก็เลยกลับ

ทุกคนก็ยังคงอยู่ในความสงสัยปนความวิตกกังวล เพราะไม่เคยมีเพื่อนสนิทคนไหนเข้ามาจอดรถถึงในบ้าน และกลัวในความไม่ปลอดภัยก็เลยเดินทางมาร้องทุกข์ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักกับชายรูปร่างท้วมคนนี้มาก่อน ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เกิดคำถามให้สังคมว่า ถ้า “เปิ้ล นาคร” ปิดประตูรั้วบ้านเรื่องก็คงไม่เกิด โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่าปกติก็ปิดประตูรั้ว แต่ย้อนไป 7 ปีที่แล้วรั้วบ้านเคยล้มทับใส่รถจนพัง ก็เลยกลัวว่าวันดีคืนดีรั้วจะล้มใส่ลูกทั้ง 4 คน เพราะอยู่ในวัยซน

ระหว่างให้การกับตำรวจ รถต้องสงสัยที่ขับเข้าไปในบ้านของ “เปิ้ล นาคร” เมื่อวานนี้ก็มาจอดที่ สน.โคกคราม โดยมีนายเจษฏากร เทียบจิระประภา อายุ 24 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของรถ โดยจะสังเกตได้ว่าเป็นคนละคนกับที่เข้ามาในบ้านของ “เปิ้ล นาคร” โดย นายเจษฏากร ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นให้เปิ้ล นาคร ต่อพนักงานสอบสวนว่า ขณะนั่งเช็ดรถอยู่ที่บ้าน ชายคนดังกล่าวได้เดินมาหา และชมว่ารถสวย พร้อมทั้งขอลองขับ นายเจษฏากร เห็นว่าเป็นคนชอบรถคลาสสิคเหมือนกันก็เลยให้ทดลองขับ โดยตนเองนั่งไปด้วยอยู่ที่เบาะหลัง จนขับมาถึงบ้านเปิ้ล นาคร ซึ่งในตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเป็นบ้านใคร และยอมรับว่าไม่รู้จักชายคนนี้เป็นการส่วนตัว

ตอนนี้ “เปิ้ล นาคร” มีคำถาม 2 ข้อก็คือ 1.คนไม่รู้จักกันทำไมถึงกล้าให้ลองขับรถ และ 2. รปภ. ปล่อยเข้ามาได้ยังไง ทางทีมข่าวก็เลยเดินทางไปหาคำตอบที่ รปภ. เค้าก็ยอมรับว่า ไม่เคยปล่อยให้ใครเข้าไปมั่ว ๆ แต่ชายคนที่บุกบ้าน “เปิ้ล นาคร” นั้น จริงๆ แล้วชื่อ นายพงษ์ ไผ่เรือง อายุ 35 ปี มีบ้านอยู่ในนี้ แต่เป็นบ้านแม่ของเขา และตอนที่ขับรถคันสีฟ้าเข้ามาเค้าก็บอกว่าจะไปหาแม่ ก็เลยเปิดให้เข้าไป

ข้อสังเกตที่น่าสนใจ คือ ถ้าพฤติการณ์ประสงค์ต่อทรัพย์ ทำไมชายคนนี้ถึงมีหน้าตายิ้มแย้มและก็ยกมือไหว้คนในบ้านตั้งแต่มาจนกลับ ทาง รปภ. กลับบอกว่า นายพงษ์ เหมือนกับสติไม่ค่อยสมประกอบ และหลังมีข่าวก็ยังไม่มีใครติดต่อ นายพงษ์ ได้ ซึ่งวันนี้ทางแม่ของ นายพงษ์ ตอนนี้ไม่อยู่ในหมู่บ้าน เนื่องจากพาตำรวจไปตามหา นายพงษ์ เพราะทุกคนเตรียมช่วยหา นายพงษ์ อย่างเต็มที่ เพราะเรี่องที่เกิดขึ้นทุกคนก็ยังคงสงสัยว่า ทำไม นายพงษ์ ถึงทำพฤติกรรมแบบนี้ โดยคาดว่าทางตำรวจจะได้ตัว นายพงษ์ มาสอบสวนเพื่อถามข้อเท็จจริงต่อไป

เหลือเชื่อ! ดิว ภัทรพล เจอ UFO 7 ลำ พร้อมติดแท็ก #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อ ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ได้โพสต์ภาพถ่าย UFO จาก Google ที่เจ้าตัวอยู่ในเหตุการณ์

ศบค. อัพเดท ไทยไร้ผู้ป่วยติดต่อ 42 วัน วันนี้ติดเชื้อเพิ่มมาจากคูเวต

ศบค. อัพเดทสถานการณ์ โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยใหม่ 5 รายมาจากคูเวต ส่วนไทยไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกัน 42 วัน

ช็อก! พบตัว น้องกานต์ เด็กชาย 6 ขวบหายปริศนา จันทบุรี เสียชีวิต ศพเหลือครึ่งท่อน

จากกรณีข่าว น้องกานต์ ด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ วัย 6 ขวบ ที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณ ม.2 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี

สาววอนช่วย ยายขายขนม ชีวิตพังเพราะโควิด ไล่บ้าน-โรครุมเร้า

ธารน้ำใจ สาววอนช่วยเหลือ ยายขายขนม โดนไล่ออกจากห้องพัก ช่วงโควิด เคราะห์ซ้ำ เป็นโรคหอบ ต้องพ่นยา

ครบจบที่นี่! ขั้นตอนรับสิทธิ์ – เงื่อนไข – ตัวอย่าง เราเที่ยวด้วยกัน เริ่ม 15 ก.ค. 63

ขั้นตอนรับสิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน และ เงื่อนไข ตัวอย่าง กรณีได้รับสิทธิ์จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โครงการ เที่ยวปันสุข แพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน