ตายปริศนา! พบศพลอยน้ำในคลองชลประทานกลางเมืองเลย

พบศพลอยน้ำคลองชลประทานกลางเมืองเลย

หนุ่มวัยกลางคนหายออกจากบ้าน 3 วัน ญาติตามหาจนทั่วไม่เจอ ชาวบ้านมาพบเป็นศพลอยน้ำอยู่คลองชลประทาน หน้าโกดังทวีโชค บ้านนาซำ ต.นาอาน อ.เมืองเลย

เมื่อเวลา 13.30 . วันที่ 15 ..62 ...เรืองยศ ภูดานุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้ศพลอยน้ำที่คลองชลประทาน หน้าโกดังทวีโชค บ้านนาซำ ต.นาอาน อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงายลอยอยู่ในคลองชลประทาน สภาพสวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงขาสั้นสีกากี ชื่อนายสวัสดิ์ สุนทราวิรัตน์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 7 ต นาอาน อ.เมือง จ.เลย กู้ภัยฯ ลงไปช่วยกันนำร่างขึ้นมา

แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายเดินอยู่บริเวณดังกล่าวแล้วพลัดตกลงไปในน้ำจนไม่สามารถช่วยตัวเองได้จมน้ำตาย เสียชีวิตมาแล้ว กว่า 1 วัน   

จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายชอบดื่มเหล้า หายออกจากบ้านมา 3 วันแล้ว ญาติออกตามหาก็ไม่พบ จนได้รับแจ้งว่าพบเป็นศพลอยน้ำอยู่ที่คลองชลประทาน ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตมอบร่างให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน