ตายปริศนา! พบศพลอยน้ำในคลองชลประทานกลางเมืองเลย

พบศพลอยน้ำคลองชลประทานกลางเมืองเลย

หนุ่มวัยกลางคนหายออกจากบ้าน 3 วัน ญาติตามหาจนทั่วไม่เจอ ชาวบ้านมาพบเป็นศพลอยน้ำอยู่คลองชลประทาน หน้าโกดังทวีโชค บ้านนาซำ ต.นาอาน อ.เมืองเลย

เมื่อเวลา 13.30 . วันที่ 15 ..62 ...เรืองยศ ภูดานุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้ศพลอยน้ำที่คลองชลประทาน หน้าโกดังทวีโชค บ้านนาซำ ต.นาอาน อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงายลอยอยู่ในคลองชลประทาน สภาพสวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงขาสั้นสีกากี ชื่อนายสวัสดิ์ สุนทราวิรัตน์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 7 ต นาอาน อ.เมือง จ.เลย กู้ภัยฯ ลงไปช่วยกันนำร่างขึ้นมา

แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายเดินอยู่บริเวณดังกล่าวแล้วพลัดตกลงไปในน้ำจนไม่สามารถช่วยตัวเองได้จมน้ำตาย เสียชีวิตมาแล้ว กว่า 1 วัน   

จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายชอบดื่มเหล้า หายออกจากบ้านมา 3 วันแล้ว ญาติออกตามหาก็ไม่พบ จนได้รับแจ้งว่าพบเป็นศพลอยน้ำอยู่ที่คลองชลประทาน ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตมอบร่างให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอล ธนวัฒน์ เป็นงง “เราชนะ” ไม่มีมือถือแล้วจะใช้งานผ่านแอพยังไง!

จากกรณี นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ระบุว่าแม้ประชาชนที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้ เราชนะ

แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ติด #เป๊กแดงแรงฤทธิ์ ปาภาพเฮียแสดงความรัก!

เป๊ก ผลิตโชค เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสุดฮ็อต ที่ขยันเสิร์ฟความน่ารักและความหล่อเหลาซะเหลือเกิน เพราะความน่ารักที่ฟาดมาไม่ยั้ง

อิ่มอร่อย ! มิว ศุภศิษฏ์ ขึ้นแท่น เทพบุตร ออกรายการ อาพากิน หล่อฟินไม่ไหว

เรียกว่ายั่วน้ำลายกันแต่เช้า เมื่อหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ ได้ไปออกรายการ Eat Am R อาพากิน ของ อาไก่ และอาตุ่ย โดยนอกจากอาหารแล้ว

หมอยง เผย วัคซีนโควิด ยังไม่ฉีดให้เด็ก เพราะยังไม่มีการศึกษาในกลุ่มนี้

หมอยง เผยเหตุผล วัคซีนโควิดไม่ฉีดให้เด็ก เพราะยังไม่มีการทดลอง และเด็กมีโอกาสติดเชื้อน้อยกว่าในผู้ใหญ่ถึง 3 เท่า

ทนายษิทรา ด่าใคร! ไลฟ์สดเอาหน้า สันxานหิวแสง ใครกันแน่เป็นคนสองซิม

ทนายษิทรา โพสต์เฟซบุ๊กซัดกลับใครกัน ไลฟ์สดเอาหน้าเพราะกลัวหายจากหน้าสื่อ แถมสันดานคนหิวแสง ต้องวิ่งเข้าหาสปอร์ทไลท์

พิมรี่พาย เผยคาถา ท่องแล้วรวย!! แนะ ท่องทุกวัน ทำทุกวัน ยังไงก็รวย

เป็นแม่ค้าออนไลน์และยูทูปเบอร์ที่สวย เก่ง ขยัน และจิตใจ สำหรับ พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้แม้จะเกิดดราม่าเรื่องทึ่เธอ ทำบุญ

น้ำพุและบ่อน้ำเรียกทรัพย์ เสริมโชคลาภ เสริม ฮวงจุ้ย แก่ผู้อยู่ในบ้าน

ฮวงจุ้ย ตำแหน่งน้ำพุที่อยู่หน้าบ้านหากวางถูกต้องก็จะมอบลาภให้แก่ผู้อยู่อาศัย ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมมงคล โดยมีหลักการฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับน้ำพุ