ตายาย 79 ปีจะไปวิ่ง ถูกรถชนดับ

เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งฮอนด้า รุ่นซีวิคตาโต ทะเบียน พห.6042 กทม.ชนติดกับเสาไฟฟ้า ในสภาพพังเสียหายยับเยิน มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 3ราย เป็นชาย 2หญิง1ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถหรู ยี่ห้อโตโยต้ารุ่น พลีอู๊ด สีดำ ทะเบียน ฆห. 459กทม. ด้านหน้าและด้านขวาคนขับ ฝากระโปรงพังเสียหาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำเอาร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ออกมา

ทราบชื่อคนขับคือ นายนิวัฒน์ ชาญประสิทธิ์ผล อายุ 79ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 31/61 .งามวงค์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. นางอุไรวรรณ ชาญประสิทธิ์ผล อายุ 75ปีภรรยา และนายนนทชัย ฤทธิบุตรสกุล อายุ 53ปี โดยผู้เสียชีวิตทั้งหมด สวมใส่ชุดลำลองในชุดวิ่ง มีบัตรเลขที่นัมเบอร์ แสดงหมายเลข บางใหญ่ มินิมาราทอน เดินวิ่งเพื่อสุขภาพ ต้านยาเสพติด ติดอยู่ด้านหน้า เพื่อที่จะไปร่วมงานดังกล่าว แต่ก็มาเสียชีวิติก่อนจะไปถึงงานเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณตรงข้ามหมู่บ้าน กฤษดานคร10 บน ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 5.30 .

ส่วนคนขับรถโตโยต้า พลีอู๊ด เป็นชายมาด้วยกัน 2 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อคนขับคือ นายสุทธิชัย แก้วดี อายุ 39ปี บ้านเลขที่ 89/1315 .บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรีให้การว่าตนเองมีอาชีพ เช่าบูชา ซื้อขายพระเครื่อง บนห้างพันทิพย์ ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถออกจากบ้านพร้อมเพื่อน เพื่อที่จะนำพระไปเข้าประกวด เมื่อถึงที่เกิดเหตุ นายสุทธิชัย อ้างว่าถนนค่อนข้างมืด และรถตนเองติดฟิล์มดำมากไม่ทราบรถคู่กรณีที่เสียชีวิต ชนเข้ากับรถตนเองในลักษณะไหน

จากการสอบสวน ทราบว่าคนขับรถโตโยต้า พลีอู๊ดน่าจะขับมาด้วยความเร็ว แล้วชนเสยท้ายเข้ากับรถฮอนด้าที่คุณตาขับมาจนอัดชนก้อปปี้เสียชีวิตก่อนที่รถตัวเองจะเสียหลักชนเกาะกลาง แล้วกับมาเสียหลักเกยขึ้นฟุตบาท ซึ่งจากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลในร่างกายพบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ 16 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

 

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวหากับคู่กรณี โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำที่สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และยังมีกระแสข่าวด้วยว่าผู้เสียชีวิตเป็นพ่อ แม่ของรองผู้กำกับสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลแห่งหนึ่งด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดฮวงจุ้ยกับ หมอช้าง รู้หรือไม่จัดเตียงไว้กลางห้องเป็นสิ่งที่ผิดฮวงจุ้ยมาก!

หมอช้าง หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า จัดฮวงจุ้ยกับอ.ช้าง

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก