ทนายความ ‘แพท’ ขอเลื่อนนัด ปส.ส่งเอกสารที่มารายได้ 30 ล้าน

พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เผยความคืบหน้าทางคดีของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล ว่าล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ส่งจดหมายไปถึง น.ส.ณปภา ตันตระกูล ภรรยาของ นาย อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” เพื่อขอให้ส่งเอกสารที่มาของรายได้ให้พนักงานสอบสวนภายในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ซึ่งนาย ศรัญ ฤกษ์อัตการ ทนายความของ นส.ณปภา ได้ติดต่อขอเลื่อนส่งเอกสารทั้งหมดไปเป็นต้นเดือนเมษายนนี้

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ 27 มี.ค.60 พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไปยังผู้จัดงานรายหนึ่ง ซึ่งถูกระบุว่าได้ทำสัญญาจ้าง น.ส.ณปภา เป็นเงินมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในการโฆษณาสินค้า ซึ่งจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากผู้จ้างงานคนดังกล่าว ตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกอีกครั้งที่ 2

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today

แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการโดยรวม หลังเข้ารับการรักษา แต่ผลตรวจยังเป็นลบ

ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติม หลังจาก ที่ติดเชื้อไวรัสกันไปทั้งคู่กับ แมทธิว-ลิเดีย แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทอาการโดยรวม

รายที่ 4! จุฬาฯ พบนิสิตติดเชื้อไวรัส โควิด19 กลับจากสเปน

โควิด19 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถลงความคืบหน้าศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา ระบุว่า วันที่ 5 เมษายน 2563 ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์

กรมอนามัย ย้ำความมั่นใจผู้ซื้อ กำชับเข้ม ‘ตลาด’ ปฏิบัติตามข้อแนะนำ ลดเสี่ยงช่วง COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ย้ำ พ่อค้า แม่ค้า เจ้าของตลาด’ ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขอนามัย ในตลาดสด เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค