ทนายความ ‘แพท’ ขอเลื่อนนัด ปส.ส่งเอกสารที่มารายได้ 30 ล้าน

พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เผยความคืบหน้าทางคดีของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล ว่าล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ส่งจดหมายไปถึง น.ส.ณปภา ตันตระกูล ภรรยาของ นาย อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” เพื่อขอให้ส่งเอกสารที่มาของรายได้ให้พนักงานสอบสวนภายในวันที่ 28 มีนาคมนี้ ซึ่งนาย ศรัญ ฤกษ์อัตการ ทนายความของ นส.ณปภา ได้ติดต่อขอเลื่อนส่งเอกสารทั้งหมดไปเป็นต้นเดือนเมษายนนี้

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ 27 มี.ค.60 พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไปยังผู้จัดงานรายหนึ่ง ซึ่งถูกระบุว่าได้ทำสัญญาจ้าง น.ส.ณปภา เป็นเงินมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในการโฆษณาสินค้า ซึ่งจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากผู้จ้างงานคนดังกล่าว ตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกอีกครั้งที่ 2

เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา นุ่งขาวห่มขาว เข้าสู่ทางธรรม ณ วัดป่าเจริญราช

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง และ พิธีกรสาวสวยเซ็กซี่ ที่มีทั้งมุมสวยดูแพง มุมลุยๆ และล่าสุด มุมสงบ ที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าวัดปฏิบัติธรรม

งานเข้าไม่พัก! ชาวเน็ตผุดแชทแฉ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังจากที่เกิดกรณีดราม่าที่ร้อนระอุ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ช่วงนี้โดนโจมตีอย่างรัวๆ ทั้งขุดเรื่องราวต่างๆขึ้นมาแฉเอย ปล่อยคลิปเก่าเอย

หมอธีระวัฒน์ ชี้ ไวรัสโควิด19 กลายพันธุ์ มีการผันแปรของพันธุกรรม

ไวรัสโควิด19 ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระบุ สายพันธ์ของไวรัส

เจนนี่ มีสะดุ้ง! พิมรี่พาย ฝากถึงใคร เลี้ยงพ่อบ้างอย่าเลี้ยงแต่ผัว!!

พิมรี่พาย จากประเด็นดราม่าที่เริ่มจากเรื่องคอนเสิร์ตที่จ.กระบี่ ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่มีดราม่าเรื่องไม่รักษาระยะห่าง

หม่อมถนัดแดก โพสต์คลิปไก่อีกแล้ว แจงดราม่า ไก่หลุม ลั่นไม่ได้ฆ่า มันเป็นวิถีชาวบ้าน

หม่อมถนัดแดก ออกมาชี้แจงปมร้อน ไก่หลุม ยืนยันไม่ได้ฆ่าไก่ตัวในคลิป ไก่ยังมีชีวิตเป็นปกติ ชี้เป็นวิถีของชาวบ้านที่เลี้ยงเพื่อมาทำอาหาร