ทหาร ปะทะ คาราวานยาเสพติด อ.แม่อาย ยึดยาบ้ากว่าแสนเม็ด

หน่วยลาดตระเวนทหารพราน ที่ 3204 ปะทะ ขบวนการขนยาเสพติดข้ามชาติ บริเวณตะเข็บชายแดน อำเภอแม่อาย ยึดยาบ้าได้กว่าแสนเม็ด แต่คนร้านหลบหนีไปได้

หน่วยลาดตระเวนกองร้อยทหารพรานที่ 3204 นำโดยร้อยโทปกาศิต ปลอบโยน ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 3204 ลาดตระเวนเข้มแนวชายแดนที่มีพื้นที่ติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบยาเสพติดเข้ามาช่องทางนี้เป็นจำนวนมาก จึงจัดกำลังลาดตระเวน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 6 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ก่อนเมื่อเวลาประมาณ 04:00 น. ของของวันนี้เจ้าหน้าที่ได้ลาดตระเวนถึงบริเวณ สันเขากลางป่าบ้านกลางป่า บ.อีก้ออาแบะ หมู่ 11 ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย พบกลุ่มกองกำลังลักลอบขนยาเสพติดซึ่งคาดว่าเป็นส่วนล่วงหน้า ประมาณ 6 คน จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่กลุ่มดังกล่าวเปิดฉากยิงเจ้าหน้าที่ จึงเกิดการปะทะ นาน 15 นาที โดยสิ้นเสียงปืน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในบริเวณโดยรอบ พบรอยเลือด และปลอกกระสุน อาก้า หรือ AK47 ตกอยู่ ก่อนพบว่า ในเป้สีเขียวมียาบ้าจำนวน 50 มัด หรือ ประมาณ 100,000 เม็ด

ร้อยโทปกาศิต กล่าวว่าปกติการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจะมีจำนวนร่วม 20 คน โดยมีอาวุธครบมือ แต่รอยเลือดที่พบ คาดว่ากลุ่มผู้ลักลอบได้รับบาดเจ็บจากการปะทะ จึงได้ประสานโรงพยาบาล และสถานีอนามัยในพื้นที่ว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บเข้ามารักษาตัวหรือไม่ เพื่อจะติดตามตัวมาขยายผล และดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่