นร.ถูกฟันแขนเหวอะ (มีคลิป)

่เพจเฟสบุ๊ค Social Hunter แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ที่มีเด็กนักเรียน 2 คน ถูกชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์ตามมา แล้วถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม จากนั้นก็ใช้มีดดาบมาฟันที่แขนคนหนึ่ง ส่วนอีกหนึ่งคนสามารถหนีไปได้

วันนี้ ป้าของเด็กคนที่ถูกฟัน ก็เดินทางมาให้ปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง บอกว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานช่วงเช้า ขณะที่หลานของตนกำลังไปโรงเรียน ก็โดนทำร้ายดังกล่าวจากการสอบถาม ทราบว่าเด็กชายคนที่โดนทำร้ายก็ไม่ได้รู้จักกับคนร้ายมาก่อน รวมถึงไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร เป็นเด็กที่มีความประพฤติเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ก็ตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นความขัดแย้งระหว่างสถาบัน ตอนนี้แพทย์อนุญาตให้เด็กกลับบ้านได้ และให้หยุดเรียนเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ขณะที่ป้าบอกว่าตอนนี้หลานของตนมีอาการหวาดกลัวมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร เนื่องจากภาพกล้องวงจรปิดเห็นหน้าค่อนข้างชัดเจน แต่จะต้องรอหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อที่จะออกหมายจับตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

สำหรับจุดเกิดเหตุ บริเวณปากซอยอ่อนนุช 5 พบว่า ยังมีรอยเลือดตกค้างอยู่ตามทางเท้าอยู่เป็นจำนวนมาก สอบถามผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ทราบว่าพื้นที่นี้มีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทไล่ฟันลักษณะนี้ค่อนข้างบ่อย และผู้ถูกทำร้ายกับคนร้ายก็ไม่ได้รู้จักกัน แต่เป็นปัญหาระหว่างสถาบัน

ไพศาล พืชมงคล จี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิว โควิด19 ไทยไม่ใช่แหล่งแพร่ระบาดแล้ว

ไพศาล พืชมงคล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า รีบยกเลิก เคอร์ฟิว23-03น.!!! มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะถ้าไวรัสระบาด

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย