นักเรียน ม.6 น้อยใจ! ทะเลาะกับครอบครัว ระเบิดขมับลาโลก !

ตำรวจ สภ.บางบัวทอง เข้าตรวจสอบเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต 1 ราย ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 201/3 หมู่ 6 ซอย 1/1 ที่บริเวณห้องน้ำชั้น 2 พบร่างผู้ตาย นอนหงายจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ ข้างลำตัวพบปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบชื่อนายบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง

สอบสวนญาติทราบว่า นาย นายบี อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับผู้ปกครอง วันเกิดเหตุผู้ปกครองได้เดินทางไปที่ต่างจังหวัด นายบี อยู่บ้านคนเดียวและเกิดมีปากเสียงกับผู้ปกครองทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นผู้ปกครองติดต่อนายบีไม่ได้ จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21.00 น.ผู้ปกครองได้โทรเข้ามาหา รปภ.หมู่บ้าน ให้ช่วยเข้าไปดูที่บ้าน รปภ.จึงได้เดินทางมากดกริ่งหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครออกมาเปิด จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เวลา 07.00 น.ทาง รปภ.จึงตัดสินใจ เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าทางผู้ตายน่าจะเครียดจากเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ปกครอง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผู้ปกครองเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป