น่ารักไปไหน! ตร.บางเขน ยึดยาบ้า-ไอซ์ซ่อนในถังลายคิตตี้สีชมพู

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน บุกจับกุมแต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจดูของกลาง ไม่น่าเชื่อว่ายาไอซ์กับยาบ้าจะไปซุกซ่อนในถังเล็ก ๆ สีชมพูลายคิตตี้!!

กล่องพลาสติกทรงกลมสีชมพูใบใหญ่ “ลายคิตตี้” บรรจุของกลางยาไอซ์ 600 กรัมและยาบ้าอีก 16,000 เม็ด เป็นของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบางเขน บุกจับกุมได้ภายในบ้านพักซอยรามอินทรา 13 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

เบื้องต้น พ.ต.ท.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้รับแจ้งจากสายลับ บอกว่า มีการซื้อขายยาเสพติดภายในพื้นที่ดังกล่าว จึงเฝ้าซุ่มดูเหตุการณ์ก่อนพบวัยรุ่นกำลังซื้อยาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบุกชาร์จและจับกุมตัวได้ โดยให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากบริเวณหน้าบ้านของ นายเกียรติศักดิ์ งามฤทธิ์ หรือทอม อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบแต่ นายทอม ไหวตัวทันรีบปิดประตูบ้าน ปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีไป ก่อนทางเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบพบยาไอซ์และยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีชมพูลายคิตตี้ในห้องนอน

ทั้งนี้ จากการสืบสวนทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือทอม เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในคดียาเสพติดเมื่อ 2 ปีก่อนและเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ก่อนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อขอหมายศาลฯ และติดตามจับกุมต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ