น่ารักไปไหน! ตร.บางเขน ยึดยาบ้า-ไอซ์ซ่อนในถังลายคิตตี้สีชมพู

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน บุกจับกุมแต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจดูของกลาง ไม่น่าเชื่อว่ายาไอซ์กับยาบ้าจะไปซุกซ่อนในถังเล็ก ๆ สีชมพูลายคิตตี้!!

กล่องพลาสติกทรงกลมสีชมพูใบใหญ่ “ลายคิตตี้” บรรจุของกลางยาไอซ์ 600 กรัมและยาบ้าอีก 16,000 เม็ด เป็นของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบางเขน บุกจับกุมได้ภายในบ้านพักซอยรามอินทรา 13 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

เบื้องต้น พ.ต.ท.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้รับแจ้งจากสายลับ บอกว่า มีการซื้อขายยาเสพติดภายในพื้นที่ดังกล่าว จึงเฝ้าซุ่มดูเหตุการณ์ก่อนพบวัยรุ่นกำลังซื้อยาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบุกชาร์จและจับกุมตัวได้ โดยให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากบริเวณหน้าบ้านของ นายเกียรติศักดิ์ งามฤทธิ์ หรือทอม อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบแต่ นายทอม ไหวตัวทันรีบปิดประตูบ้าน ปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีไป ก่อนทางเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบพบยาไอซ์และยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีชมพูลายคิตตี้ในห้องนอน

ทั้งนี้ จากการสืบสวนทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือทอม เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในคดียาเสพติดเมื่อ 2 ปีก่อนและเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ก่อนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อขอหมายศาลฯ และติดตามจับกุมต่อไป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน