น่ารักไปไหน! ตร.บางเขน ยึดยาบ้า-ไอซ์ซ่อนในถังลายคิตตี้สีชมพู

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน บุกจับกุมแต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจดูของกลาง ไม่น่าเชื่อว่ายาไอซ์กับยาบ้าจะไปซุกซ่อนในถังเล็ก ๆ สีชมพูลายคิตตี้!!

กล่องพลาสติกทรงกลมสีชมพูใบใหญ่ “ลายคิตตี้” บรรจุของกลางยาไอซ์ 600 กรัมและยาบ้าอีก 16,000 เม็ด เป็นของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบางเขน บุกจับกุมได้ภายในบ้านพักซอยรามอินทรา 13 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

เบื้องต้น พ.ต.ท.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้รับแจ้งจากสายลับ บอกว่า มีการซื้อขายยาเสพติดภายในพื้นที่ดังกล่าว จึงเฝ้าซุ่มดูเหตุการณ์ก่อนพบวัยรุ่นกำลังซื้อยาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบุกชาร์จและจับกุมตัวได้ โดยให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากบริเวณหน้าบ้านของ นายเกียรติศักดิ์ งามฤทธิ์ หรือทอม อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบแต่ นายทอม ไหวตัวทันรีบปิดประตูบ้าน ปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีไป ก่อนทางเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบพบยาไอซ์และยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีชมพูลายคิตตี้ในห้องนอน

ทั้งนี้ จากการสืบสวนทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือทอม เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในคดียาเสพติดเมื่อ 2 ปีก่อนและเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ก่อนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อขอหมายศาลฯ และติดตามจับกุมต่อไป