น้ำตาท่วม! รับศพ“น้องอเล็กซ์”ลูกครึ่งไทย-สวิสตกระเบียงดับ

น้ำตาท่วม! รับศพ “น้องอเล็กซ์” 5 ขวบ ลูกครึ่งไทย-สวิส พลัดตกระเบียงห้องพักชั้น4 พร้อมพี่ๆ อีก 3 คน ตั้งศพวัดจันทวงศาราม ลาดพร้าว132 แม่ร่ำไห้ขอบคุณธารน้ำใจบริจาคทั้งน้ำตา จะนำเงินไปรักษาลูก และเป็นทุนประกอบอาชีพ

นางสาวรัตติกาล ประกายแก้ว และนายมาร์เชล โบเรล พ่อและแม่ของเด็ก 4 พี่น้องลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ร่ำไห้กอดศพ “น้องอเล็กซ์” เด็กชายคนัธชา โบเรล วัย 5 ขวบ ที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากห้องพักชั้น4 ย่านรามคำแหง จนเสียชีวิต ขณะที่เดินทางมารับศพน้องกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

โดยนายมาร์เชล บิดาของเด็กทั้งสี่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ไปจัดการเรื่องย้ายของที่ต้องใช้ในงาน จากวัดบำเพ็ญใต้ไปยังวัดจันทวงศาราม เพื่อจัดงานศพให้ลูกรักเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจากวันนี้เป็นเจ้าภาพร่วมกับทางเขตบางกะปิเป็นคืนแรก ซึ่งระหว่างที่นั่งรถมาสถาบันนิติเวชวิทยารู้สึกเศร้า และร้องไห้มาตลอดทาง เนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้พบหน้าลูกชายคนเล็ก หลังจากไม่ได้เจอกันนานเกือบ 4 ปี แม้จะเป็นร่างไร้วิญญาณก็ตาม

ด้านนางสาวรัตติกาล เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า วันนี้เอาเสื้อยืดรูป “เล็ก คาราบาว” มาใส่ให้ “น้องอเล็กซ์”เพราะน้องชอบมาก และเอากางเกงตัวโปรดของน้องมาใส่ให้พร้อมรองเท้านักเรียนสีดำที่น้องชอบใส่ และถ้ามีโอกาสจะแต่งหน้าให้น้องเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย ส่วนอาการของลูกอีกทั้งสามคน คือ เด็กหญิงดีมา พาเมลา โบเรล อายุ 11 ปี และเด็กชาย ลูก้า ฟรองชัว โบเรล อายุ 10 ปี อาการดีขึ้นคาดว่าจะออกจากห้องไอซียู 2-3 วันนี้ ส่วน เด็กหญิงชนิดา เดล โบเรล อายุ 7 ปี ที่ยังไม่รู้สึกตัว วันนี้มีสัญญาณที่ดีขึ้น หมอลดปริมาณยาลง ซึ่งรู้สึกดีใจที่ลูกต่อสู้ที่จะมีชีวิต

ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และขอบคุณทุกคนที่โอนเงินบริจาคช่วยเหลือ ซึ่งหลังจากนี้จะนำเงินไปดูแลรักษาลูกทั้ง 3 คน และจะนำเงินส่วนหนึ่งไปเป็นทุนประกอบอาชีพ เพราะไม่อยากออกไปทำงานและทิ้งลูกไว้ตามลำพังอีกแล้ว ส่วนการประกอบพิธีทางศาสนานั้นจะนำศพของน้องอเล็กซ์ไปตั้งบำเพ็ญกุศลยังวัดจันทวงศาราม (วัดกลาง) ซอยลาดพร้าว132 กรุงเทพฯ เป็นเวลา 5 วัน ก่อนจะฌาปณกิจศพในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ตามเก็บบรรยากาศงานศพน้องอเล็กซ์ ที่วัด โดยจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปุ้มปุ้ย เดือดจัด ! ถูกด่า ชีวิตมีแต่เซ็กส์ ลั่นถาม ดึงคนอื่นต่ำ มันทำให้สูงขึ้นหรอ !

เรียกได้ว่าเดือดจัดๆ กันเลยทีเดียวกับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม กวิน ดูวาล ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดของวงการ

เดือดจัด! แหม่ม สุริวิภา หมดความอดทน ร้องเรียนข้างบ้านไป แต่ตำรวจไม่ช่วยเลย

ทำเอาพิธีกรคนเก่งถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เมื่อ แหม่ม สุริวิภา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบาย หลังหมดความอดทน

โควิดวันนี้ ศบค.แถลงป่วยใหม่ 309 ราย หายป่วยกว่า 1หมื่นราย

โควิดวันนี้ — (22 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.

อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง

ไม่ตรงปก สั่งของออนไลน์ จากโต๊ะนั่งกินข้าว กลายเป็นโต๊ะนั่งดูตอนกินข้าว

กลั้นขำไม่ไหว เมื่อ สั่งของออนไลน์ แล้วได้สินค้าไม่ตรงปก จากโต๊ะนั่งกินข้าว สู่โต๊ะไว้นั่งดูเวลากินข้าวเท่าฝ่ามือ