น้ำอุ่น โดน 4 ข้อหาหนัก ฆ่า-อำพรางศพ ลัลลาเบล

ตร.ขอหมายจับ ‘น้ำอุ่น’ ข้อหา กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, กระทำอนาจาร, กักขังหน่วงเหนี่ยว และเคลื่อนย้ายอำพรางศพ ลัลลาเบล

วันนี้ (24 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานความคืบหน้าปมเสียชีวิตของพริตตี้สาว “ลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้คอนโดฯของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น พริตตี้บอย เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีที่สน.บุคคโล

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ทางผู้บังคับบัญชามีความเห็นให้พนักงานสอบสวนไปขอหมายจับจากศาลอาญาธนบุรี ให้จับกุมตัว น้ำอุ่น หรือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี ผู้ต้องสงสัยคนสำหรับหลังพบว่าเป็นคนที่อยู่กับ ลันลาเบล เป็นคนสุดท้าย ในข้อหา กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, กระทำอนาจาร, กักขังหน่วงเหนี่ยว และเคลื่อนย้ายอำพรางศพ หลังมีพยานหลายอย่างเชื่อว่านายรัชเดชกระทำจริง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับศาลว่าจะอนุมัติหรือไม่

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ