บุกค้นบ้านอดีตสท.เพื่อนสนิท โจรอ้วน-ผอม ปล้นร้านทอง พบของกลางอื้อ คุมสอบเข้ม

ความคืบหน้าคดีปล้นร้านทองกลางห้างบิ๊กซี จังหวัดระยอง เมื่อช่วงกลางดึกเจ้าหน้าที่ บุกค้นบ้านอดีตสท.เพื่อนสนิท ผู้ต้องหา ปล้นร้านทอง พบอาวุธปืนอาก้า พร้อมสร้อยคอทองคำ ,รถยนต์เก๋ง เจ้าหน้าที่คุมตัวสอบเครียด คาดมีส่วนเกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่ ตำรวจพร้อมชุดสายสืบภาค 2 เดินทางไปตรวจค้นที่บ้านของนายวัลลภ  เร่งร้อน อดีต สมาชิกสภาเทศบาล ม.1ต.กองดิน อ.แกลง จ.ระยอง หลังสืบทราบว่าเป็นเพื่อนสนิท นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือ เคเขาน้อย ผู้ต้องหาควงปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราช กลางห้างบิ๊กซี
เคเขาน้อย หนึ่งในผู้ต้องหาปล้นทองได้ทองคำไปกว่า 370 บาท รวมเงินสดมูล
ค่ากว่า 7 ล้านบาท พบ อาวุธปืน อาก้า 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง ทองรูปพรรณน้ำหนัก 2 บาท 1 เส้น และ ตรวจสอบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน กย-2673 ระยอง พร้อมทั้งควบคุมตัวนายวัลลภ และเพื่อนที่นั่งสังค์สรรกันอยู่ไปตรวจสอบ และของที่ตรวจค้นพบไปทำการตรวจพิสูจน์หาเบาะแสต่อไป

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดที่แบ่งกำลังไป ที่ จ.ขอนแก่น สามารถจับกุมตัวผู้ร่วมขบวนการอีกราย ที่คาดว่าเป็นผู้ร่วมปล้นด้วย และ ได้นำตัวกลับมาที่กองกำกับการตำรวจภูธร จ.ระยอง เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้สามารถจับกุมตัวนายประเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา เข้าสอบสวนเพิ่มเติม หลังเมื่อวานยอมเปิดปากบอก ว่าทองกระจายอยู่ไหนบ้าง ซึ่งตำรวจได้ยึดของกลางคืนเจ้าของร้านทองแล้ว 30 เส้น น้ำหนัก 16.50 บาท แต่นายประเสริฐ ยังปฏิเสธในทุกข้อหา ก่อนที่จะนำไปขออำนาจศาลฝากขัง ที่ศาลอาญาจังหวัดระยอง ส่วนนายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล ผู้ต้องหาอีกราย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร