บุกจับหนุ่มออฟฟิศรับจ๊อบเสริม! เปิดบ้านทำคลินิกจัดฟันเถื่อนที่ขอนแก่น

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (4 ต.ค.60) เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.ขอนแก่น ร่วมกับตำรวจสืบสวนภาค 4 จับกุมหนุ่มพนักงานบริษัทที่ลักลอบใช้บ้านเปิดคลินิกรับจัดฟันให้กับวัยรุ่นกลางเมืองขอนแก่น พร้อมของกลางหลายรายการ

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการทำฟัน พร้อมกับยางดึงฟันสีต่าง ๆ ที่รั้งปากโอลิ้ง กาวติดฟันที่ใช้กับฟันปลอมหลายรายการ และสมุดแจ้งราคาให้กับลูกค้า เป็นของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 4 และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.ขอนแก่น สนธิกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักหลังหนึ่งใน ซ.เหล่านาดี 2 เขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังสืบทราบว่าภายในบ้านหลังนี้ลักลอบจัดฟันให้กับวัยรุ่น ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าไปพบวัยรุ่น 2 คนกำลังรอให้จัดฟันปลอม ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นและพบหมอเถื่อนรายหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายภัลลพ กู้พิมาย อายุ 41 ปี ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม

จากการสืบสวนทราบว่า นายภัลลพ ลักลอบดัดฟันเถื่อนให้กับลูกค้ามานาน โดยจะใช้บ้านของนายภัลลพ เป็นสถานที่ในการรับจัดฟัน โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งนายวัลลพ ใช้เวลาว่างจากการทำงานในการจัดฟันให้กับลูกค้าจนกระทั่งถูกตำรวจและเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.ขอนแก่น เข้าจับกุมได้ในครั้งนี้

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาจัดฟันเถื่อน ประกอบวิชาชีพทันตกรรมโดยมิได้เป็นผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรม ฝ่าฝืนมาตรา 28 พ.ร.บ.วิชาชีพทันตกรรม พ.ศ.2537 มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปีหรือปรับไม่เกิน 3 หมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และสถานพยาบาลเถื่อน ประกอบกิจการและดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.สถานพยาบาล พ.ศ.2541 มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศลั่น ไม่เผาผี “ลุงพล” !! โดนด่าลับหลัง “ป่วยจิต”

กรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศไม่เผาผี “ลุงพล”เจ็บสุดโดนด่าลับหลัง “อีกะเทยป่วยจิต” ลั่นไม่เคยคิดอยากกิน!!

ปุ้มปุ้ย เดือดจัด ! ถูกด่า ชีวิตมีแต่เซ็กส์ ลั่นถาม ดึงคนอื่นต่ำ มันทำให้สูงขึ้นหรอ !

เรียกได้ว่าเดือดจัดๆ กันเลยทีเดียวกับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม กวิน ดูวาล ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดของวงการ

เดือดจัด! แหม่ม สุริวิภา หมดความอดทน ร้องเรียนข้างบ้านไป แต่ตำรวจไม่ช่วยเลย

ทำเอาพิธีกรคนเก่งถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เมื่อ แหม่ม สุริวิภา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบาย หลังหมดความอดทน

โควิดวันนี้ ศบค.แถลงป่วยใหม่ 309 ราย หายป่วยกว่า 1หมื่นราย

โควิดวันนี้ — (22 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.