บุกทลายปาร์ตี้ยากลางรีสอร์ทหรู “ฮิ้วโก้” อดีตแฟนเน วัดดาว โดนด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครนายก-สระบุรี และ ปปส.2 บุกทลายปาร์ตี้ยาเสพติดกลางรีสอร์ทหรู รวบวัยรุ่นชาย-หญิงได้ 36 คน งานนี้เจอ “ฮิ้วโก้” อดีตแฟนสาวของ เน วัดดาว ร่วมวงด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครนายก และตำรวจสระบุรี ปปส.ภาค 2 รวมถึงเจ้าหน้าที่ทหารกว่า 100 นาย เข้าตรวจค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก หลังสืบทราบว่าจะมีการจัดปาร์ตี้ยาซึ่งเป็นกลุ่มเครือข่ายยาเสพติด ของภาคกลาง โดยกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดนี้มาจาก จ.สระบุรี พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี และกรุงเทพฯ นัดสังสรรค์เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับเพื่อนในกลุ่ม และมีการนำยาเสพติดประเภทยาอี ยาเค กัญชา มาร่วมเสพในงานเลี้ยงด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากสืบทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีอาวุธติดตัวมาด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่อาศัยช่วงที่กลุ่มวัยรุ่นพักผ่อนก่อนวางกำลังปิดทางเข้า-ออกรีสอร์ททั้งหมด หลังจากนั้นบุกจู่โจมเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ 36 คน จากการตรวจค้นภายพบอุปกรณ์ในการเสพยา ตู้อบไมโครเวฟที่ใช้สำหรับอบยาเคเพื่อเสพ และนำตัวเจ้าของรถไปค้นรถพบยาอี ยาเค และกัญชาจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังพบปืนสั้นพร้อมลูกกระสุนและสามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับคดีค้ากัญชาจำนวน 10 กิโลกรัม ได้อีกด้วย ที่สำคัญ หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับนั้นมีชื่อสาวคนดังอย่าง “ฮิ้วโก้” อดีตหวานใจของ เน วัดดาว

พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร ผบก.ภ.จว.นครนายก กล่าวถึงการสนธิกำลังเข้าทลายปาร์ตี้ยาในครั้งนี้ ว่า ขอชื่นชมในการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายในการปฏิบัติงานจนสามารถจับวัยรุ่นได้ทั้งหมด โดยหลังจากนี้จะได้มีการขยายผลและจะหาตัวการใหญ่ต่อไป

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กส่วนตัวของ “ฮิ้วโก้” พบว่าเจ้าตัวโพสต์สเตตัสถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จ.นครนายก พวกพี่ตำรวจและทหารไปจริงค่ะ ไปตรวจสารทุกคนแต่ไม่ได้เสพ ออกมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ อย่าด่ายันพ่อแม่เลยค่ะเขาไม่เกี่ยว อย่าเหยียบอย่าใส่ไข่กันเลย”