บุกทลายปาร์ตี้ยากลางรีสอร์ทหรู “ฮิ้วโก้” อดีตแฟนเน วัดดาว โดนด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครนายก-สระบุรี และ ปปส.2 บุกทลายปาร์ตี้ยาเสพติดกลางรีสอร์ทหรู รวบวัยรุ่นชาย-หญิงได้ 36 คน งานนี้เจอ “ฮิ้วโก้” อดีตแฟนสาวของ เน วัดดาว ร่วมวงด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครนายก และตำรวจสระบุรี ปปส.ภาค 2 รวมถึงเจ้าหน้าที่ทหารกว่า 100 นาย เข้าตรวจค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก หลังสืบทราบว่าจะมีการจัดปาร์ตี้ยาซึ่งเป็นกลุ่มเครือข่ายยาเสพติด ของภาคกลาง โดยกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดนี้มาจาก จ.สระบุรี พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี และกรุงเทพฯ นัดสังสรรค์เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับเพื่อนในกลุ่ม และมีการนำยาเสพติดประเภทยาอี ยาเค กัญชา มาร่วมเสพในงานเลี้ยงด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากสืบทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีอาวุธติดตัวมาด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่อาศัยช่วงที่กลุ่มวัยรุ่นพักผ่อนก่อนวางกำลังปิดทางเข้า-ออกรีสอร์ททั้งหมด หลังจากนั้นบุกจู่โจมเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ 36 คน จากการตรวจค้นภายพบอุปกรณ์ในการเสพยา ตู้อบไมโครเวฟที่ใช้สำหรับอบยาเคเพื่อเสพ และนำตัวเจ้าของรถไปค้นรถพบยาอี ยาเค และกัญชาจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังพบปืนสั้นพร้อมลูกกระสุนและสามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับคดีค้ากัญชาจำนวน 10 กิโลกรัม ได้อีกด้วย ที่สำคัญ หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับนั้นมีชื่อสาวคนดังอย่าง “ฮิ้วโก้” อดีตหวานใจของ เน วัดดาว

พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร ผบก.ภ.จว.นครนายก กล่าวถึงการสนธิกำลังเข้าทลายปาร์ตี้ยาในครั้งนี้ ว่า ขอชื่นชมในการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายในการปฏิบัติงานจนสามารถจับวัยรุ่นได้ทั้งหมด โดยหลังจากนี้จะได้มีการขยายผลและจะหาตัวการใหญ่ต่อไป

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กส่วนตัวของ “ฮิ้วโก้” พบว่าเจ้าตัวโพสต์สเตตัสถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จ.นครนายก พวกพี่ตำรวจและทหารไปจริงค่ะ ไปตรวจสารทุกคนแต่ไม่ได้เสพ ออกมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ อย่าด่ายันพ่อแม่เลยค่ะเขาไม่เกี่ยว อย่าเหยียบอย่าใส่ไข่กันเลย”

  

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจ ร้องไห้หนัก !! เพราะโดนบูลลี่จนแทบคืนมงกุฎ

เป็นนางงามนักสู้ตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวดและก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำตาล ชลิตา แต่เพราะความเฉิดฉายและความเป็นคนที่สู้คน

ยอมแล้วจ้า!! “อั้ม พัชราภา” โชว์กินมะม่วงหาว มะนาวโห่ แซ่บซี๊ด!!

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา รีวิว มะม่วงหาว มะนาวโห่ ที่เพื่อนสาว ทำเอง ดองเอง บอกเลยว่า น่ากินมาก เห็นแล้วเปรี้ยวปากตามแม่อั้มสุดๆ

“จุรินทร์” ประกาศช่วยปชช. กลุ่มเปราะบาง 13 ล้านคน เพิ่ม 1,000 บาท 3 เดือน

กลุ่มเปราะบาง วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ

พช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯ ขยายปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ”

อธิบดีพช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯปักหมุดพื้นที่เขา ขยายนำปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาส

ไพบูลย์ เปิดรายชื่อ คณะกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คนยื่นลาออก

ไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 กรณีกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ แจ้งลาออก