ประเดิมแล้วรายแรก!!เซ่นสงกรานต์ 7วันอันตราย

ประเดิมแล้วรายแรกพัทลุง !!เซ่นสงกรานต์ 7วันอันตราย  หนุ่มใหญ่ส่งขนมจีน ประสานงากับกระบะเสียชีวิต

 

พ.ต.ต.นพรัตน์  แก้วใจ  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย  เข้าตรวจสอบ บนถนนสายโคกคีรี-ควนปอม พื้นที่บ้านตำนาน  ม.5 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต   เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ นายถาวร  ขวัญอินทร์  อายุ  46ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 ม.8 ต.ควนมะพร้าว อ.เมือง จ.พัทลุง  ในสภาพศพขาด้านขวาขาด แขนขวาหัก และมีบาดแผลที่ใบหน้า เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ และใกล้กันยังพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีแดง-ดำ ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียนในสภาพพังเสียหายทั้งคัน  ในตะกร้าหน้ารถ จยย.ของผู้ตาย ยังมีเส้นขนมจีนหล่นกระจัดกระจายเกลื่อนถนน  และในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน  กค-799 พัทลุง มีนางสาวนันทวรรณ  มณีรัตน์  อายุ  40 ปี อยู่บ้านเลขที่  105 ม.8 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง เป็นคนขับ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ตร.ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นส.นันทวรรณฯ ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ออกมาจากบ้านในพื้นที่ตำนาน ไปทำงานที่จรูญขนส่ง ซึ่งอยู่ในตัวเมือง    เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายขับจักรยานยนต์ ใส่ขนมจีนมาเต็มหน้ารถ ขับวิ่งสวนมาและพยายามขับแซงขวารถอีกคันมาด้วยความเร็ว   แล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนเข้ากับรถของตนเข้าอย่างจัง  ร่างของผู้ตายกระแทกเข้ากับด้านหน้ารถยนต์กระบะเป็นเหตุให้  นายถาวรฯ คนขับรถ จยย.เสียชีวิตทันที
อย่างไรก็ตามการเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้   นับเป็นรายแรกของการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย  7  วันอันตราย  ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี  2560   แม้ว่าทางหลายหน่วยงานร่วมกันรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในช่วงดังกล่าว  รวมไปถึงการตรวจเข้มของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสำนักงานขนส่งพัทลุง ก็ไม่อาจลดสถิติการเสียชีวิตลงได้  หากผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ร่วมมือกัน   โดยการขับรถไม่ประมาท  ไม่ใช้โทรศัพท์  ไม่ดื่มของมึนมา  ง่วงไม่ขับ และรักษากฎจราจรให้เคร่งครัด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่