ปส.เตรียมเรียกบุคคลรับเงินโอนจาก “แพท ณปภา” ให้ข้อมูลเพิ่ม

พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (รอง.บช.ปส.) เผยความคืบหน้าเรื่องเส้นทางการเงินนักแสดงสาว “แพท ณปภา” ว่าตนได้รับข้อมูลจากฝ่ายสืบสวนสอบสวนหลังตรวจสอบการทำธุรกรรมทางการเงินของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล รวมไปถึงพยานปากอื่นที่เกี่ยวข้องแล้ว

ทั้งนี้ พนักงานฝ่ายสืบสวนฯ ได้แจ้งว่าเจ้าพนักงานยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินที่เคลื่อนไหวในบัญชีของ น.ส.ณปภา อยู่บ้างซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่ามีการโอนเงินไปยังกลุ่มบุคคลอื่นอีกหลายคนในจำนวนหลักล้านบาท แต่ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เชิญบุคคลที่ปรากฎชื่อรับโอนเงินมาสอบถามข้อมูลแล้ว ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ส่วนประเด็นเรื่องเงินหมุนเวียน 30 ล้านบาท ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้