ปส.เตรียมแจ้งข้อกล่าวหา “แพท ณปภา” ฐานร่วมกันฟอกเงินคดียาเสพติด

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เผยว่าตำรวจปราบปรามยาเสพติดเตรียมแจ้งข้อกล่าวหากับ“แพท ณปภา ตันตระกูล” ภรรยาของ นาย อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ในความผิดฐานร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน จากกรณีถือครองทรัพย์สินแทนผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังเจ้าหน้าที่พบมีเงิน 30 ล้านบาทหมุนเวียนในบัญชี “แพท ณปภา ตันตระกูล” ทั้งนี้คาดว่าเจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อกล่าวหาภายหลังสอบปากคำเสร็จสิ้นในวันจันทร์นี้ ก่อนจะนำตัวไปฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญา รัชดาภิเษก ซึ่งแนวทางการต่อสู้ ของแพท ณปภา จะให้การในชั้นพนักงานสอบสวนหรือไม่ก็ได้ และสามารถยื่นหลักทรัพย์ เพื่อขอประกันตัวในชั้นศาลได้เช่นเดียวกับสามี

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.สมหมาย ยังเปิดเผยอีกว่า เรื่องนี้คณะทำงานรวบรวมพยานหลักฐานอย่างรัดกุม และมีหลักฐานโดยเฉพาะธุรกรรมทางการเงินของทั้งคู่ ถ้าผู้ถูกกล่าวหามีพยานหลักฐานที่มาของทรัพย์สิน สามารถนำมาเป็นหลักฐานและให้การกับพนักงานสอบสวนได้

สหรัฐฯ ฟ้อง จีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาด โควิด-19

หนังสือพิมพ์พีเพิลส์ เดลี ของจีน รายงานว่า เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ บางส่วนพยายามจะยื่นฟ้องจีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19

มาแรง !! อัลบั้มใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค “A little thing” ยอดขายอันดับ 1 บน iTunes

คัมแบ็คมาแบบไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องเสียงละมุนอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดปล่อยเพลง A little thing ทำเอายอดขายอัลบั้มพุ่งสูงถึงอันดับ 1 บน iTunes

อุตตม ชี้!รัฐมีมาตราการช่วย SME เตรียมหาแหล่งทุนธุรกิจเดินหน้าต่อ

นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีกระทรวงคลัง เผยมาตรการการภาครัฐ ในการดูแลผู้ประกอบการ, ธุรกิจ, ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)​ ที่มีความหลากหลาย

ส.ต.ท. ย่องมอบตัวคดี พี่เตี้ย มช. ลั่นแค่พาเที่ยง-เกิดอุบัติเหตุ

ส.ต.ท. ผู้ต้องสงสัยคดี พี่เตี้ย มช. ปฏิเสธทุกข้อหา แต่ยอมรับพาออกมาเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรม ทิ้งซากสัตว์