ปัตตานีเดือด! โจรใต้ซุ่มยิงทหารพราน ดับ 2 เจ็บ 4

ปัตตานีเดือด! โจรใต้ซุ่มยิงทหารพราน ดับ 2 เจ็บ 4 

วันนี้ 12 ก.ย.61  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึก (11 ก.ย.61) เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุ คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิดและขนาดซุ่มอยู่ข้างทางยิงเจ้าหน้าที่ทหารพราน ร้อย ทพ.4303 จำนวน 6 นาย ขณะกำลังขับขี่จักรยานยนต์จำนวน 3 คัน ขณะกลับจากตั้งจุดตรวจ จุดสกัด และกำลังเดินทางกลับฐานปฏิบัติการ บริเวณทางโค้ง พื้นที่ บ้านดอนนา ม.5 ต.บางเขา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เป็นเหตุ จนท.ทหารพราน เสียชีวิต จำนวน 2 นาย และ ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 นาย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ อส.ทพ.สุชาติ และ อส.ทพ.ธนเดช
ส่วน ผู้ได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย ส.ต.อุทัย ประทุมวัลย์ , อส.ทพ.อนิรุต หวังเอียด ,อส.ทพ.วรากร นิ่มมาก ,อส.ทพ.อิสรพงศ์ แก้วรักษา

ปัตตานีเดือด ซุ่มยิงชุดทหารพราน ดับ2

จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารทั้งหมด 6 นาย กำลังปฏิบัติภารกิจระหว่างทางที่มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบขนาดและอาวุธสงคราม ยิงใส่ก่อนหลบหนีส่วนประเด็นและสาเหตุ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น

ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

แม้หนุ่มๆ GOT7 จะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง เน้นทำกิจกรรมเดี่ยว แต่เมมเบอร์ทุกคนก็ยืนยันอย่างหนักแน่นอยู่ตลอดว่างานวงจะไม่หายไป

พนักงานช้ำ! บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย

พนักงานสุดช้ำ โดน บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย ชาวเน็ต แนะฟ้องศาลฟ้องกรมสวัสดิภาพคุ้มครองแรงงาน

ยังไง? เบลล์ เขมิศรา โพสต์ภาพกอดคอแนบชิด ภัทร โดนแซวเป็นแฟนกันเหรอ?

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันสงสัยเป็นแถว เมื่อนักแสดงสาว เบลล์ เขมิศรา พลเดช จากค่ายนาดาวที่ล่าสุดสร้างต่อมเผือกของชาวเน็ต