ปาเจโร่เมาซิ่ง ชนกลุ่มแว้นบนสะพานเจ็บ4ตาย1 แล้วหนี้ สุดท้ายจนมุมตำรวจ

ปาเจโร่เมาซิ่ง ชนกลุ่มแว้นบนสะพานเจ็บ4ตาย1  แล้วหนี้สุดท้ายจนมุมตำรวจ
อ้างมองไม่เห็น

เมื่อเวลา 02.00น.วันนี้ 29 ธ.ค.60 ร.ต.อ.สมชาย ซุ่มชิ่ม ร้อยเวรสภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ รถชนบน แล้วหนี้สะพานพิทักษ์คุมพล ฝั่งขาเข้าเมืองหาดใหญ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4คนตาย 1คน จึงรีบไปตรวจสอบ และประสาน ร.ต.อ.ไพศาล หะนิแร รองสวป.สภ.หาดใหญ่พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปราบสกัดคันดังกล่าวพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ เข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนกลางสะพานสะพานพิทักษ์คุมพล ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ พบรถจักยานยนต์ 2คัน คือฮอนด้าเวฟ 125 สีดำ ทะเบียน พบว 546กทม. ด้านหน้าและล้อหลังพังยับและ ออนด้าเวฟ สีดำแดง ทะเบียน1กง 6160 ตรัง จอดอยู่ข้างสะพานและพบศพ ด.ญ.พุทธรักษา หนูเส้ง อายุ14 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ห่างจากรถ จักยานยนต์ ประมาณ2 เมตร และเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บอีก 4คน เป็นชาย 2คนและเด็กผู้หญิง 2 คน หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัว เด็กหญิง 2คนไปส่งที่โรงพยาบาลหาดใหญ่
ส่วนผู้ชาย2คนบาดเจ็บที่ขาและเป็นคนไล่ล่าคนร้ายที่ขับรถยนต์ มิตรซูบิซิ ปาเจโร่สปอต์ สีดำ ทะเบียน 4กฆ 6477 กทม ไปได้สักระยะแล้วแจ้งเจ้าน้าที่ตำรวจไล่ติดตามต่อและเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปรามได้ติดตามจับกุมรถยนต์ มิตรซูบิซิ ปาเจโร่สปอต์ สีดำได้ที่ ปากทางเข้าหมูบ้าน นพเก้า ถนนริมเมือง ม.1 ต.ควนลังอ.หาดใหญ่ จึงได้นำตัว มาที่ สภ.หาดใหญ่เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และทราบชื่อคนขับคือ นาย นิวัฒน์ ทวีวงศ์ อายุ40 ปี และเพื่อนที่มาด้วยอีก1คน แต่ให้การไม่ค่อยรู้เรื่องเนื่องจากเมาทั้งคู่

จากการสอบถามเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันทราบว่า ได้นั่งดื่มเหล้ากันที่ รีสอทร์ ของเพื่อนใน ต.ควนลังแล้วกินเหล้าติดลมจะมากินเหล้าต่อที่ร้านเหล้าแห่ง1 ใน อ.หาดใหญ่
และจากการสอบถามเพื่อผู้ตายทราบว่า กลับมาจาก ร้านน้ำชาในตัวเมืองหาดใหญ่และมาจอดรถและนั่งเล่นที่สะพาน จู่ๆก็มีรถคันดังกล่าว วิ่งมาด้วยความเร็วและชนเข้าไปที่จักยานยนต์ทั้งสองคันจอดอยู่และผู้ตายกำลังทาแป้งจึงไม่ทันเห็นรถที่กำลังพุ่งชนและรถยนต์ จึงชนเข้าอย่างจังทำให้เสียชีวิต ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคนขับรถยนต์ คันดังกล่าวมาที่ สภ.หาดใหญ่เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพล่าสุดทักษิณ-ยิ่งลักษณ์จากดูไบ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ได้เผยภาพใหม่ ที่ถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณพ่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์

บี น้ำทิพย์ สยบข่าวเม้าท์! เปิดใจ สาเหตุอันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร

บี น้ำทิพย์ หลังจากที่มีประเด็นทำให้ขาเผือกสงสัย เมื่อก่อนหน้านี้จู่ๆ บี น้ำทิพย์ ก็อันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร คู่จิ้นจากละครเมีย 2018

เม้าท์สนั่น! นักแสดงสาว ทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนเตือนให้สวมแมสก์

เรียกได้ว่ามีเรื่องออกมาให้ทายกันตลอดสำหรับปริศนา นักแสดงสาว ที่อีดตเคยเป็นนางเอกและในตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ที่เพจดังอย่าง

ยอดแฟนคลับถล่มทลาย! จะอยู่รัก กลัฟ คณาวุฒิ กันไปให้ถึงสิบล้าน!

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง หรือจะเอาดีด้านนักร้องก็ปังสุดๆ กับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ขวัญใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ระเบิดคาริสม่าผ่านหน้าตา

นายอำเภอบางกล่ำ โร่ชี้แจงกรณีธงชาติคอสตาริกาบนเวที ม็อบเสื้อเหลือง

ม็อบเสื้อเหลือง — จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรรม ใส่เสื้อสีเหลืองแสดงพลัง และจุดยืนร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง