ผลชันสูตรชัดสาวถูกฆาตกรรมกลางไร่มัน ตร.ปูพรมไล่ล่าไอ้หื่น

แพทย์เผยชันสูตรศพสาวใหญ่กลางไร่มันสำปะหลัง ถูกฆาตกรรม เสียเลือดจากตับฉีกขาดเพราะถูกกระแทกจากวัตถุแข็งไม่มีคม

20 ก.พ. 2562 ความคืบหน้ากรณีพบศพหญิงวัย 54 ปี นอนเสียชีวิตเชิงเข้ากลางไร่มันสำปะหลังสภาพเปลือยท่องล่างคาดถูกข่มขืนเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา ผลชันสูตรจากนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต พบว่าสาเหตุการตายเกิดจากภาวะช็อกจากการสูญเสียโลหิตจากตับฉีกขาดจากการถูกกระแทกจากวัตถุแข็งไม่มีคม

ล่าสุดทีมข่าวได้ลงพื้นที่คลองเกตุ และตำบลวังขอนขว้าง อยู่ในพื้นที่อำเภอโคกสำโรง 2 ตำบล ร่วมแรงร่วมใจไล่ล่าและค้นหาจำนวน 100 นาย ได้ร่วมคณะค้นหา และ ไล่ล่าผู้ต้องสงสัยรายนี้ด้วย โดยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ประชาชน กำลังปิดล้อมค้นหาผู้ต้องสงสัยรายนี้ ทำให้ประชาชนในพื้นที่ผวาอย่างหนัก เพราะเป็นภัยต่อสังคม

ขณะที่ผลการชันสูตรศพของผู้ตายจากนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต โดยผลจากการตรวจสอบและผ่าตัดในเบื้องต้นซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกสำโรงเข้าร่วมสังเกตการด้วยนั้น พบว่าการเสียชีวิตเกิดจากภาวะช็อกจากการสูญเสียโลหิตจากตับฉีกขาดจากการถูกกระแทกจากวัตถุแข็งไม่มีคม และยังพบเศษชิ้นตามซอกเล็บของผู้ตายอีกด้วย ทำให้การตายของนางหวน อยู่คง อายุ 54 ปี น่าจะถูกฆาตกรรมแน่นอน ส่วนเรื่องจะถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสภาพท่อนล่างเปลือย สวมเสื้อยืดสีเขียวเพียงตัวเดียวนอนตายอยู่บนถนนลูกลังเชิงเขาดินริมไร่มันสำปะหลัง ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง ข้างกันพบรองเท้าสวมและหูคีบ อย่างละ1 คู่ หมวกกันน็อค 1 ใบ และพบกางเกงยีนส์ขายาว และกางเกงชั้นในเป็นของผู้ชาย ตกอยู่ที่เกิดเหตุส่วนกางเกงของผู้หญิงและกางเกงชั้นในไม่พบมีอยู่ในที่เกิดเหตุ