ผันตัวเป็นโจร! รวบอดีตตำรวจนอกรีดเป็นเอเยนต์ค้ายา

ผันตัวเป็นโจร! รวบอดีตตำรวจนอกรีดเป็นเอเยนต์ค้ายา หลังถูกไล่ออกคดีรับของโจร ยึดยาเสพติด พร้อมของกลางอื่นๆ หลายรายการ

ของกลางยาบ้า 390 เม็ด ,ไอซ์ 94 กรัม และรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ไมตี้เอ็กซ์ สีเทา ทะเบียน บฉ-7443 ระยอง รถจักรยานยนต์ พีซีเอ็กซ์สีฟ้า ทะเบียน 5กภ-3155 กรุงเทพฯ ที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ยึดได้จาก นายวิชัย กรัดกระยาง หรือชัย อดีตตำรวจ ซึ่งถูกไล่ออกจากราชการในคดีรับของโจร และนายวิสุทธิศักดิ์ ตระการจันทร์ หรือเบส โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายวิชัย ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่ จึงได้ล่อซื้อ ที่บริเวณหน้าห้องพักของรีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ก่อนตรวจค้นพบของกลางดังกล่าว

จากการสอบสวนนายวิชัย ให้การว่า ยาเสพติดทั้งหมดรับมาจากนายวิสุทธิศักดิ์ จึงได้ขยายผลไปจับกุมได้ที่ซอยลาดพร้าว41 แยก4 กรุงเทพฯ พร้อมยาเสพติดจำนวนดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจจึงได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายและจำหน่าย ก่อนนำตัวผุ้ต้องหาทั้ง 2 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ