ฝากขัง “นฤมล” ร่วมมือ ”นายเก่ง” ฆ่า ”หมอปอ”

คุมตัว นางสาวนฤมล กิ๊กสาว นายเก่ง ฝากขังผัดแรก หลังตกเป็นผู้ต้องหาสมรู้ร่วมคิดฆ่าหมอปอ

จากกรณี นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี หนุ่มการไฟฟ้า บุกยิง น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ “หมอปอ” ว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิตคาบ้านพักเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลสลุย จ.ชุมพร ต่อมาเก่งรับสารภาพ และซัดทอดกิ๊กเป็นผู้จัดหาอาวุธปืนให้ และอยู่ด้วยตลอดเวลา จนนำไปสู่การออกหมายจับ ข้อหาสมรู้ร่วมคิด และควบคุมตัวสอบปากคำ ล่าสุดถูกนำตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดชุมพร ขณะที่สีหน้านฤมล เรียบเฉย

เมื่อช่วง 10.00 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้ควบคุมตัวนางสาวรฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ กิ๊กสาวนายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนจ่อยิงหน้าอกน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ ว่าที่เจ้าสาวของตัวเองเสียชีวิต ไปฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดชุมพร หลังจากที่จับกุมตัวได้เมื่อวาน โดยมีสีหน้าที่เรียบเฉย

ซึ่งจากการสอบปากคำนางสาว นฤมล เมื่อวานนี้ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนไปหาซื้อปืนมาให้นายเก่ง จริง โดยนายเก่ง บอกเพียงว่าจะเอาไว้ป้องกันตัว เนื่องจากมีคนปองร้าย โดยซื้อมาในราคา 7 พันบาท ซึ่งเงินที่จ่ายไปเป็นเงินของนายเก่ง และในคืนก่อเหตุ นายเก่ง ได้ขอให้ช่วยขับรถไปส่ง โดยอ้างว่าจะเข้าไปเคลียร์ปัญหาหมอปอเท่านั้น ก่อนที่จะขับรถไปส่งให้ โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว มารู้อีกทีตอนที่นายเก่งลงมือยิงไปแล้ว จึงขับรถกลับมาพร้อมนายเก่ง และระหว่างทางก็โยนปืนทิ้งที่คลองท่าตะเภา รวมถึงชุดที่สวมใส่ตอนก่อเหตุด้วย
เบื้่องต้นแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือ 1. ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่ตรองไว้ก่อน 2. มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3. พกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุจำเป็น

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมก่อนจะสรุปสำเนาส่งศาลในวันนี้
ซึ่งเมื่อคืนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจได้จัดเจ้าหน้าที่เฝ้าดูตลอดทั้งคืนเกรงว่านางสาวนฤมลจะคิดสั้น
ล่าสุดญาติได้เดินทางไปเข้าเยี่ยมที่ศาลจังหวัดชมพร แต่ยังไม่ยืนยันว่ามาติดต่อขอประกันตัวหรือไม่ ซึ่งเจ้าพนักงานได้ยื่นคัดค้านประกันตัว

ยุโรป โวย! ชุดตรวจโควิด 19 จากจีนไร้มาตรฐาน

หลายประเทศในยุโรปอ้างว่ามีปัญหาเกี่ยวกับชุดตรวจ โควิด 19 รวมถึงหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐาน

สธ.เร่งส่งหน้ากากอนามัย N95 ชุด PPE. ให้โรงพยาบาล สู้ โควิด19

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เร่งจัดส่งหน้ากากอนามัย หน้ากาก N95 ชุดป้องกันร่างกาย (PPE) ให้โรงพยาบาลทุกสังกัด ปรับระบบจัดส่งโดยบริษัทไปรษณีย์ไทย

คืบหน้า ถนนทรุดแจ้งวัฒนะ การประปาชี้แจงเหตุ แกร๊บ ร่วง!

ถนนทรุด ความคืบหน้าผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB เคราะห์ร้ายขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน

เริ่มวันนี้! สกลนคร ประกาศ ห้ามขายสุรา ถึง 16 เม.ย. 63

ผู้ว่าราชการจังหวัด สกลนคร ได้ออกประกาศ ห้ามขายสุรา หรือปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ได้แก่ร้านหรือสถานประกอบการขายสุรา ประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง