ฝากขัง! พ่อเลี้ยงใจทราม ข่มขืนลูกเลี้ยงพิการ! 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เวลา 13.00น.  ที่ศาลจังหวัดสตูล  ต.พิมาน  อ.เมือง  จ.สตูล  ร.ต.อ.เอกชัย  คำแหง  รอง สว. (สอบสวน) สภ.มะนัง  นำตัวนายจำเนียร  ดำจำนง อายุ 64 ปี (พ่อเลี้ยง) ผู้ต้องหาไปส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดสตูล   ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี  โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และยังคงค้านไม่ให้ประกันตัว

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าเยียวยาครอบครัว  พร้อมจัดสายตรวจไปตรวจและดูแลผู้เสียหาย  ไม่ให้มีการข่มขู่หรือทำร้าย  

ขณะล่าสุดมีรายงานว่า..น้องบีนามสมมุติ(ลูกเลี้ยงผู้พิการ)ได้นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอำเภอมะนัง หลังมีสภาพจิตใจที่แย่และต้องอยู่ในความหวาดระแวงกลัว

 

ทั้งนี้หลัง นางพี  (นามมุติ)  อายุ  54  ปี  ได้แบก น.ส.บี (นามสมมุติ)  อายุ  35 ปี  ซึ่งเป็นบุตรสาว และพิการทางการเคลื่อนไหวไม่สามารถเดินเองได้  ขึ้นมาแจ้งความที่ สภ.มะนัง  เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า   วันที่  8-10  ต.ค. ที่ผ่านมาได้ถูกนาย จำเนียร  ดำจำนงค์  อายุ  64  ปี  ชื่อเล่น ขลุด  ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารขู่เข็ญ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดย น.ส.บี(นามสมมุติ) อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้    จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง