ฝากขัง! พ่อเลี้ยงใจทราม ข่มขืนลูกเลี้ยงพิการ! 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เวลา 13.00น.  ที่ศาลจังหวัดสตูล  ต.พิมาน  อ.เมือง  จ.สตูล  ร.ต.อ.เอกชัย  คำแหง  รอง สว. (สอบสวน) สภ.มะนัง  นำตัวนายจำเนียร  ดำจำนง อายุ 64 ปี (พ่อเลี้ยง) ผู้ต้องหาไปส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดสตูล   ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี  โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และยังคงค้านไม่ให้ประกันตัว

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าเยียวยาครอบครัว  พร้อมจัดสายตรวจไปตรวจและดูแลผู้เสียหาย  ไม่ให้มีการข่มขู่หรือทำร้าย  

ขณะล่าสุดมีรายงานว่า..น้องบีนามสมมุติ(ลูกเลี้ยงผู้พิการ)ได้นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอำเภอมะนัง หลังมีสภาพจิตใจที่แย่และต้องอยู่ในความหวาดระแวงกลัว

 

ทั้งนี้หลัง นางพี  (นามมุติ)  อายุ  54  ปี  ได้แบก น.ส.บี (นามสมมุติ)  อายุ  35 ปี  ซึ่งเป็นบุตรสาว และพิการทางการเคลื่อนไหวไม่สามารถเดินเองได้  ขึ้นมาแจ้งความที่ สภ.มะนัง  เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า   วันที่  8-10  ต.ค. ที่ผ่านมาได้ถูกนาย จำเนียร  ดำจำนงค์  อายุ  64  ปี  ชื่อเล่น ขลุด  ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารขู่เข็ญ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดย น.ส.บี(นามสมมุติ) อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้    จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย