ฝากขัง เจ๊ต่าย คนจัดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ย่านลาดพร้าว

 

ฝากขัง เจ๊ต่าย ผู้ต้องหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร หลังถูกเจ้าหน้าที่บุกจับ หญิง-ชาย ร่วมกิจกรรมทางเพศ “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” รวม 19 ราย ในโรงแรมย่านลาดพร้าว

22 ตุลาคม 2561 เมื่อเวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้นำตัว น.ส.ภัสสรัณญ์ ถึกป่าย หรือ ต่าย อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาในความผิดฐานเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร มาขออำนาจศาลฝากขังผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. 61 ถึงวันที่ 2 พ.ย. 61 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.4, เจ้าหน้าที่ ปคม. และ บช.ปส. บุกเข้าทำการจับ ปาร์ตี้สวิงกิ้ง ภายในโรงแรม ซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯเมื่อคืนวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้นำตัว น.ส.ภัสสรัณญ์ ไปขออำนาจศาลฝากขัง เพียงคนเดียว ส่วนบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรมรวม 19 คน เป็นชาย 8 คน และหญิง 11 คน ที่อยู่ภายในห้องพักที่เกิดเหตุ หลังสอบปากคำให้การรับว่ามีกิจกรรมดังกล่าวจริง และบางส่วนอ้างว่า ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน พนักงานสอบสวนจึงทำประวัติบันทึกไว้และสอบปากคำในฐานะพยาน ทั้งนี้หากผู้ต้องหายื่นประกันตัวขอให้อยู่ในดุลยพินิจของศาล ต่อมาศาลพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ฝากขังตามคำร้องขอ

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา

รถไฟฟ้าโล่ง! ใจกลางเมืองกรุงเทพฯแทบไร้คนพิษ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว เผยภาพ เส้นทางสัญจรอย่างสะพานลอย , สถานีรถไฟฟ้า และภายในขบวนรถ บริเวณใจกลางกรุงเทพมหานคร ไร้เงาผู้คนสัญจร