พนักงานผวา! 2 โจรแสบบุกปล้นร้านสะดวกซื้อย่านลาดพร้าว

2 คนร้ายอุกอาจบุกปล้นจี้ร้านสะดวกซื้อย่านลาดพร้าวช่วงเช้ามืด พร้อมข่มขู่ว่า “ไม่อยากเจ็บตัวก็ส่งเงินมา ถ้าไม่อยากถูกทำร้าย” ก่อนได้เงินสดจำนวนหนึ่ง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ไปตรวจสอบเหตุดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน สน.โชคชัย ไปตรวจสอบคนร้ายบุกชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท เลขที่ 1/2 ปากซอยลาดพร้าว 85 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (4 มิ.ย.61) โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท สาขาลาดพร้าว 85 ภายในร้านพบ นายณัฐวุฒิ พันธุ์หนองบัว อายุ 20 ปี พนักงานร้านฯ ยืนรออยู่ด้วยอาการตกใจ

นายณัฐวุฒิ ให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่า ขณะที่กำลังจัดสินค้าภายในร้าน ระหว่างที่กำลังยืนนับเงินทอนอยู่ที่เคาน์เตอร์ จู่ ๆ คนร้ายแต่งกายสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนขายาว สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ เดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์เก็บเงิน จากนั้นคนร้ายชักอาวุธมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 6 นิ้วออกมาข่มขู่ว่า “ไม่อยากเจ็บตัวก็ส่งเงินมาถ้าไม่อยากถูกทำร้าย” ตนจึงตกใจกลัวว่าจะถูกคนร้ายใช้มีดแทงจึงหยิบเอาเงินสด ฉบับละ 100 บาท จำนวน 17 ใบเป็นเงิน 1,700 บาทและโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ AIS จำนวน 1 เครื่องส่งให้คนร้ายไป

นายณัฐวุฒิ ให้การอีกว่า จากนั้นคนร้ายจึงรีบวิ่งออกจากร้านไป โดยมีคนร้ายอีกหนึ่งคนสวมเสื้อยืดสีเทาใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ยืนคร่อมรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและสี ที่จอดรออยู่ข้าง ๆ ร้าน ภายในซอยลาดพร้าว 85 จากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าบางกะปิหลบหนีไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมกับนำพนักงานร้านดังกล่าวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สธ.ยืนยัน พบผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยราชกิจจานุเบกษา ประกาศ โควิด -19 เป็นโรคติดต่ออันตราย

กระทรวงสาธารณสุข พบผู้ป่วยยืนยัน ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยโควิด-19 ที่ได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาให้เป็นโรคติดต่ออันตรายมีผลบังคับใช้วันพรุ่งนี้

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น