พบศพหญิงสาวถูกฝังริมชายหาดเกาะสมุย (มีคลิป)

นักท่องเที่ยวต่างชาติตะลึง! นอนอาบแดดบนชายหาดเกาะสมุย กลับได้กลิ่นเหม็นเน่าเลยเข้าไปดู พบศพถูกฝังริมชายหาด เจ้าหน้าเร่งหาสาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด ไปตรวจสอบสภาพศพนักท่องเที่ยวสาวนอนอาบแดดริมทะเลชายหาดบ้านละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยสภาพศพไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ถูกฝั่งอยู่ที่ริมชายหาด เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (3 ก.ค.60) เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจให้อาสาสมัครกู้ภัยขุดศพขึ้นมาจากหลุมทรายริมชายหาด ที่ถูกขุดฝั่งศพลงไปประมาณ 1 เมตร พบว่าสภาพศพหลังจากขุดขึ้นมาเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็น นอกจากนั้น ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมตามร่างกายจำนวน 4 แผล แต่ไม่พบพยานหลักฐานใด ๆ ในที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผกก.สภ.บ่อผุด เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ใกล้จุดเกิดเหตุหาข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นใคร เนื่องจากศพที่พบเริ่มเน่าเปื่อยจนไม่สามารถยืนยันรูปพรรณได้ และต้องรอผลชันสูตรการจากแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดเสียก่อนเพื่อจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทราบข้อมูลจากชาวบ้านว่า หญิงผู้ตายรายนี้เป็นคนสติไม่สมประกอบที่มักจะเดินเที่ยวอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุ และเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นคนไทย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตอบชัด! ผู้ประกันตนม.40 ที่จ่ายเงินสมทบผ่านตู้บุญเติมจะได้ เงินเยียวยา หรือไม่?

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด โดยในส่วนของผู้ประกัน

เช็คสิทธิ์! ผู้ประกันตนม.40 ใน13 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มได้ เงินเยียวยา รอบสอง 5,000 บาท วันนี้(23ก.ย.2564)

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบ

ปารีณา อาสาเช็ดน้ำตรงบันได ห่วงลุงป้อมลื่นล้มขณะลงพื้นที่ทำงาน

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ภาพของตนขณะนั่งก้มเช็ดน้ำบนทางบันไดลงในเฟซบุ๊ก

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้ผ่อนคลาย

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆก็ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือด และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เคยสังเก […]

ใจดีให้ยืม! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า2หมื่นชุด

ยืมเพื่อนมา! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า 2 หมื่นชุด พร้อมก้านเก็บตัวอย่าง 500,000 ชุด

อย่าสปอย ! บอมกยู TXT กรีดร้อง หลัง ซูบิน พยายามสปอย Squid Game

เมื่อเร็วๆ นี้ บอมกยู TXT ได้จัดไลฟ์สดผ่านทาง Vlive และเมื่อซูบินเข้ามาในห้อง ความวุ่นวายก็บังเกิดขึ้น หลังจากเขาเริ่มสปอย Squid Game

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) เริ่ม 24 ก.ย.นี้!

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคเป็น 2 เข็มแรก เริ่ม 24 ก.ย.นี้!