พบศพหญิงสาวถูกฝังริมชายหาดเกาะสมุย (มีคลิป)

นักท่องเที่ยวต่างชาติตะลึง! นอนอาบแดดบนชายหาดเกาะสมุย กลับได้กลิ่นเหม็นเน่าเลยเข้าไปดู พบศพถูกฝังริมชายหาด เจ้าหน้าเร่งหาสาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด ไปตรวจสอบสภาพศพนักท่องเที่ยวสาวนอนอาบแดดริมทะเลชายหาดบ้านละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยสภาพศพไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ถูกฝั่งอยู่ที่ริมชายหาด เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (3 ก.ค.60) เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจให้อาสาสมัครกู้ภัยขุดศพขึ้นมาจากหลุมทรายริมชายหาด ที่ถูกขุดฝั่งศพลงไปประมาณ 1 เมตร พบว่าสภาพศพหลังจากขุดขึ้นมาเริ่มเน่าและส่งกลิ่นเหม็น นอกจากนั้น ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมตามร่างกายจำนวน 4 แผล แต่ไม่พบพยานหลักฐานใด ๆ ในที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผกก.สภ.บ่อผุด เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ใกล้จุดเกิดเหตุหาข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นใคร เนื่องจากศพที่พบเริ่มเน่าเปื่อยจนไม่สามารถยืนยันรูปพรรณได้ และต้องรอผลชันสูตรการจากแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดเสียก่อนเพื่อจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทราบข้อมูลจากชาวบ้านว่า หญิงผู้ตายรายนี้เป็นคนสติไม่สมประกอบที่มักจะเดินเที่ยวอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุ และเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นคนไทย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย

ออกโรง! ทนายนิด้า ควง จั๊กจั่น ลุยดำเนินคดี เอาผิด อาบี-นก ให้ถึงที่สุด

ออกมาอัปเดทความคืบหน้า สำหรับ ทนายนิด้า ที่ล่าสุดได้มีการเดินทางไปยัง สถานีตำรวจนครบาลปทุมวันแห่งใหม่ พร้อมโพสต์ภาพคู่

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย