พบศพหนุ่มสักหน้ากากปีศาจ น้ำลายปนเลือดฟูมปากทิ้งข้างทางดับปริศนา

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบศพหนุ่มนิรนามสักหน้ากากปีศาจ ดับปริศนาในสภาพน้ำลายปนเลือดฟูมปาก ด้านเจ้าของอู่ซ่อมรถแบคโฮ คาดผู้ตายมีสัมพันธ์กับหญิงที่มีแฟนแล้วและอาจโดนวางแผนถูกลวงฆ่า

วันนี้ (4 ก.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตบริเวณถนนสาย 33 ป่าโมก – สุพรรณบุรี ต.โคกโคเฒ่า อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น เป็นเพศชาย อายุประมาณ 25-30 ปี แต่งกายสวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน ปกคอมีขลิบขาว นุ่งกางเกงยีนขายาวสีดำคาดเข็มขัดหนังสีดำ ไม่สวมรองเท้านอนคว่ำหน้ามีน้ำลายปนเลือดสีแดงออกจากปากเสียชีวิตอยู่ขางทางขาเข้าสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบว่า ผู้ตายเจาะหูทั้ง 2 ข้างที่ลำตัวแถบขวา มีรอยสักหน้ากากปีศาจยาวถึงแขนขวาที่ต้นคอด้านหลังสักยันต์เก้ายอด ที่กลางหลังมีรอยสักรูปหนุมานถือดาบและกระบองตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานว่าเป็นใคร ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงเงินสดในกระเป๋ากางเกง 230 บาทและกุญแจห้องคล้องอยู่ที่หูกางเกง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้วไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงเช้าที่ผ่านมา มีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ขับจะไปฉีดยาฆ่าหญ้าในนาข้าวผ่านมาและสังเกตเห็นผู้ตายนอนแน่นิ่ง แต่ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นคนเมานอนหลับจึงไม่ลงไปดู กระทั่งสายจึงให้หลานสาวโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิต ซึ่งศพชายนิรนามที่พบนั้นลักษณะเหมือนเสียชีวิตก่อนจากที่อื่นแล้วถูกนำมาทิ้งโดยการยกศพลงมาวางไว้จึงไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานใดๆในที่เกิดเหตุ

พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครเนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสของผู้ตายว่าเป็นใคร พร้อมกับนำลายนิ้วมือของผู้ตายประสานฝ่ายปกครองตรวจสอบประวัติว่าผู้ตายเป็นใครและส่งศพตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ส่วนน้ำลายปนเลือดที่ออกมาจากปากของผู้ตายนั้น เบื้องต้นได้รับแจ้งจากทางแพทย์ว่าเป็นเลือดที่ได้รับแรงดันออกมาจากปอด อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจสอบบุคคลก่อนว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อจะได้สืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากเจ้าของอู่ซ่อมรถแบคโฮรายหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายออมสิน (ไม่ทราบชื่อจริง) บ้านอยู่ อ.เมืองสุพรรณบุรี เป็นช่างซ่อมแบ็คโฮของตน เป็นคนนิสัยดี มาทำงานอยู่กับตนเองได้ประมาณ 1 เดือนและเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ตายได้แชทเฟซบุ๊กปรึกษากับภรรยาของตนว่ามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีแฟนอยู่แล้ว และผู้หญิงคนดังกล่าวถูกแฟนจับได้ว่ามีความสัมพันธ์กันจึงตามราวีและทำร้ายทุบตีหญิงสาวคนดังกล่าว และเมื่อ 5 วันก่อนผู้ตายได้ลางานแล้วเงียบไปตนจึงโทรไปตามให้มาทำงานได้รับคำตอบว่าไม่ทำงานแล้วขอลาออกตนจึงเตือนสติไปว่าอย่าให้ผู้หญิงมาทำให้เสียงาน และผู้ตายก็เงียบหายไปกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจจะถูกแฟนของหญิงสาวคนดังกล่าววางแผนถูกลวงมาฆ่าแล้วนำศพมาทิ้ง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน