พระสงฆ์ นั่งรถไฟเข้ากทม.ถูกโจ๋ชักมีดแทงเจ็บสาหัส

พระสงฆ์ นั่งรถไฟเข้ากทม.ดวงซวยถูกวัยรุ่นชักมีดแทงเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเหตุพระภิกษุถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสถานีรถไฟย่อยชุมชน กม.11 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.พระดวงซวย ถูกวัยรุ่นแทงเจ็บสาหัส

ที่เกิดเหตุพบย่ามพระ(ปักลาย)ตกอยู่ บริเวณริมรางรถไฟ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อพระเปรมชัย อายุ 45 ปี มีบาดแผลถูกแทงบริเวณชายโครง และมีพลเมืองดีนำส่งเดินทางมาที่ สน.บางซื่อ ในสภาพจีวรเปื้อนเลือด

จากการสอบสวนเบื้องต้นพระเปรมชัย ให้การว่า เดินทางนั่งรถไฟจากจ.ลพบุรี เข้ากรุงเทพฯเพื่อมาบิณฑบาต ระหว่างอยู่บนขบวนรถไฟ มีปากเสียงกับชายวัยรุ่น จนกระทั่งลงสถานีย่อยชุมทาง กม.11 ถนนกำแพงเพชร 6 จากนั้นชายวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ตามลงมาใช้อาวุธมีด แทงเข้าที่ชายโครงซ้าย และวิ่งหลบหนีไป จากนั้นวินจยย.แถวนั้นจึงพามาแจ้งความที่ สน.บางซื่อ เจ้าหน้าที่จึงประสานรถกู้ชีพมารับตัวแต่เนื่องจากช่วงที่รอเจ้าหน้าที่กู้ชีพนั้น มีเลือดออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาซ้อนท้ายรถจยย.ตร. ไปรับการรักษาที่ รพ.ราชวิถี
พระดวงซวย ถูกวัยรุ่นแทงเจ็บสาหัส

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สน.ประชาชื่น เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และเก็บทรัพย์สิน เป็นย่ามพระ ที่ตกอยู่ไว้เป็นหลักฐาน

สัปดาห์แห่งม็อบ! รวมม็อบทั้งสัปดาห์ก่อนถึงวันชุมนุมใหญ่ คณะประชาชนปลดแอก

คณะประชาชนปลดแอก หลังเหตุการณ์การเมืองอันคุกรุ่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการที่มีการจับกุมแกนนำผู้ชุมนุมของม็อบ เยาวชนปลดแอก เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม

เคน ธีรเดช โชว์สกิลการเล่นสเก็ตบอร์ด บอกเลย อย่างเท่!!

เคน ธีรเดช เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มวัย 40 ปี ที่ยังคงความหล่อ เท่ สมาร์ทเอามากๆ แถมออร่ายังพุ่งอยู่เสมอ! ล่าสุด พี่เคน ได้ทำเอาสาวๆถึงกับกรี๊ด ด้วยการ

สถานการณ์โควิด19 วันนี้ กลับบ้าน 9 ราย รักษาตัวในรพ. 133 ราย ยอดสะสม 3,351 ราย

สถานการณ์โควิด19 วันนี้ (10 สิงหาคม 2563) ที่ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี นายแพทย์ธนรักษ์ ผลิพัฒน์

ไฟเขียว!เริ่มจ่ายวันนี้ 10 ส.ค. 63 เงินอุดหนุนบุตร 600 บาท/เดือน

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ไฟเขียว เงินอุดหนุนบุตร สำหรับเลี้ยงดูเด็กตั้งแต่แรกเกิด – 6 ขวบ เดือนละ 600 บาท ตามโครงการเงินอุดหนุน