พลเมืองดี ใจเด็ด ขับรถ จยย. ไล่กระบะชนแล้วหนี (คลิป)

พลเมืองดี ใจเด็ด ขับรถ จยย. ไล่ กระบะชนแล้วหนี จนมุม คนขับร้องขอให้ช่วยเหลือ ขณะตำรวจลงพื้นที่ติดตามหนุ่มขับรถกระบะแล้ว

เป็นภาพวินาที หนุ่มพลเมืองดี กับวิน จยย. ขับตามรถกระบะ ที่มีสภาพเหมือนขับชนอะไรมาแล้วหนี โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ที่ใช่ชื่อสมาชิกเฟสบุ๊คว่า “เปเป้ จักรพงศ์” โพสต์เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ตัวเองได้บันทึกภาพ รถกระบะยี่คันหนึ่ง ที่มีสภาพหน้ายุบ ล้อรถฝั่งคนนั่งด้านซ้ายยางแตก แต่พยายามจะขับต่อไป จึงตัดสินใจขับตาม พร้อมกับวินจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลาความยาวของคลิปวีดีโอ 6.30 วินาที ในช่วง 5.25 วินาที รถกระบะคันดังกล่าวก็หยุดรถ หนุ่มพลเมืองดี และ วิน จยย. ก็ได้ช่วยกันพูดคุย พยายามควบคุมสถานการณ์ และอธิบายถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้น โดยมีชาวบ้านย่านนั้นออกมาช่วยเหลืออีกแรง โดยในคลิปผู้ถ่ายวีดีโอระบุว่า รถกระบะคันนี้ ขับชนมาตลอดทาง ตั้งแต่ซอยทานสัมฤทธิ์ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี
โดยหลังจากจบคลิปแล้ว ผู้โพสต์คลิปได้ระบุ ข้อความใต้โพสต์ว่า ให้อาสาสมัครในพื้นที่ ดำเนินการ แต่พร้อมจะเดินทางเป็นพยานให้กลับตำรวจ หากถูกเชิญตัวไปให้ปากคำ


ขณะที่ทีมข่าวติดต่อสอบถามไปที่ สถานีตำรวจภูธรรัตนาธิเบศ ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และกำลังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ติดตามสอบถามรายระเอียดที่เกิดขึ้น โดยยังไม่ระบุว่าดำเนินคดีกับคนขับรถกระบะในคลิปหรือไม่ เพราะเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวน

ขอบคุณภาพ เฟสบุ๊ค เปเป้ จักรพงศ์

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทิพานัน” ชี้แฮชแท็ก #พลังเงียบ #ในหลวงสู้สู้ กระหึ่มโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะคนไทยรักในหลวง

“ทิพานัน” ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน